Thứ tư, 23/01/2019 | 23:48
RSS

Diễn viên Hồng Loan, Quỳnh Kool, Jun Vũ bật mí kế hoạch đón Tết

15-02-2018 06:30:41

Nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Loan, Quỳnh Kool và Jun Vũ bật mí với độc giả về kế hoạch đón Tết Mậu Tuất 2018.

Dịp Tết Nguyên đán này, những nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp có kế hoạch như thế nào? Họ sẽ chạy show bận rộn hay gạt bỏ công việc trong những ngày này để dành thời gian cho gia đình. Chúng ta cùng nghe những chia sẻ của Hồng Loan, Quỳnh Kool và Jun Vũ nhé!

Hồng Loan dành thời gian đi chơi Tết

Diễn viên Hồng Loan, Quỳnh Kool, Jun Vũ bật mí kế hoạch đón Tết

Sau những ngày quay phim miệt mài cuối năm, nữ diễn viên 9X xinh đẹp sẽ về nhà đoàn tụ bên gia đình trong những ngày đầu năm mới. Theo như kế hoạch, Tết năm nay Hồng Loan cũng chỉ đi thăm họ hàng và đi chơi cùng bạn bè.

Diễn viên Hồng Loan, Quỳnh Kool, Jun Vũ bật mí kế hoạch đón Tết2

Bên cạnh đó, nhìn lại năm vừa qua và năm mới 2018, Hồng Loan chia sẻ: “Mình thấy hài lòng về những vai diễn mình tham gia và cũng mở được 1 quán coffee xinh xinh ở Sài Gòn. Sang năm nay, những dự án phim truyền hình Tình Khúc Bạch Dương và phim điện ảnh Hạ Cuối Tình Đầu của mình sẽ ra mắt khán giả. Mình rất hy vọng được mọi người ủng hộ”.

Quỳnh Kool ở nhà xem phim hài Tết

Diễn viên Hồng Loan, Quỳnh Kool, Jun Vũ bật mí kế hoạch đón Tết3

Đánh dấu trong lòng khán giả truyền hình với bộ phim “Đi qua mùa hạ”,  Quỳnh Kool chia sẻ rằng năm 2017 có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, thế nhưng cô vẫn cần phải cố gắng và bứt phá hơn nữa trong năm mới.

Diễn viên Hồng Loan, Quỳnh Kool, Jun Vũ bật mí kế hoạch đón Tết4

Tết năm nay, Quỳnh Kool không có kế hoạch gì đặc biệt, cô chỉ đi thăm họ hàng, gặp gỡ bạn bè và dành thời gian để ở nhà xem phim hài. Đó chính là dự án mà cô nàng tham gia với tên gọi “Họ Lý tên Thông” của đạo diễn Phạm Đông Hồng. Được đóng cặp cùng diễn viên Trung Hiếu và Thành Trung, Quỳnh Kool chia sẻ: “Mình rất vui vì được học hỏi kinh nghiệm của những diễn viên gạo cội, đồng thời mình cũng được mọi người giúp đỡ rất nhiều”.

Jun Vũ không có kế hoạch đặc biệt

Diễn viên Hồng Loan, Quỳnh Kool, Jun Vũ bật mí kế hoạch đón Tết5

Nếu nhìn lại 1 năm vừa qua, có lẽ khán giả sẽ thấy Jun Vũ khá yên ắng vì chỉ đóng những dự án nhỏ chứ không cho ra sản phẩm điện ảnh nào mới. Nhưng thực ra, cô nàng đã tham gia 3 phim điện ảnh và sẽ ra mắt vào 2018 này. “Mình hy vọng là sẽ bù lại được cho mọi người”, Jun Vũ hào hứng bật mí.

Diễn viên Hồng Loan, Quỳnh Kool, Jun Vũ bật mí kế hoạch đón Tết6

Chia sẻ về Tết năm nay, Jun Vũ cho biết, cô vẫn ở Thái Lan mà không về Việt Nam. Mọi kế hoạch ăn chơi không có gì đặc biệt và cô cũng không lên dự định trừ trước như mọi người.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN