Thứ năm, 01/12/2022 | 00:48
RSS

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ tố vô trách nhiệm, bỏ con đi 2 tháng chưa về

Thứ tư, 09/12/2020, 06:37 (GMT+7)

Sau một thời gian mâu thuẫn và cố níu kéo thì đến hôm nay 7bà xã của nam diễn viên đã chính thức tiết lộ mối quan hệ của cả hai rạn nứt.

Vào ngày 8/12, vợ Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư dài để thông báo mối quan hệ của cô và nam diễn viên đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung nhà. Nữ đại gia Quỳnh Như - vợ cũ Hoành Anh thể hiện rõ thái độ thất vọng, hụt hẫng vì những hành động vô trách nhiệm của người từng đầu ấp tay gối. Theo cô, thực tế cuộc sống hôn nhân của cả hai không yêm ấm và viên mãn như lời Hoàng Anh chia sẻ trên báo chí, MXH. 

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ đại gia tố vô trách nhiệm, lợi dụng cô để sang nước ngoài

Quỳnh Như nói về cuộc hôn nhân của mình với Hoàng Anh: "Cuộc hôn nhân nào cũng có lúc cơm không lành, canh không ngọt và hạnh phúc nào cũng sẽ đến hồi kết ở những lúc chúng ta không thể nào ngờ được. Vợ chồng mình bên nhau 2 năm, em nghĩ khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để vợ chồng mình nắm tay nhau vượt qua mọi cay đắng ngọt bùi".

Vợ nam diễn viên truyền hình nổi tiếng 1 thời chia sẻ cô chịu nhiều áp lực khi làm người phụ nữ đứng sau 1 ngôi sao nổi tiếng. Bị soi mói, bị chỉ trích, soi xét về ngoại hình... nhưng vì chồng, cô đều cam chịu và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để xứng đôi khi đứng cạnh bên chồng.

Thế nhưng, khi cô hờn ghen vì chồng quay chung với bạn diễn, hy vọng chồng hạ cái tôi vì mình thì Hoàng Anh lại "đáp trả" bằng cách bỏ nhà đi 2 tháng, bỏ vợ bỏ con”.

Thấy chồng giận dỗi, vợ đã tìm mọi cách từ liên lạc, hạ cái tôi, gạt sỉ diện sang một bên để năn nỉ anh quay về và cả trả lời báo chí để gián tiếp xin lỗi đối phương nhưng bất thành: "Em mong anh có buồn em cũng hãy nghĩ đến con gái, nghĩ đến tình yêu em dành cho anh mà hồi đầu. Trong lòng em giận nhiều nhưng thương cũng nhiều. Còn gia đình em, bố mẹ em dù không chấp nhận chuyện anh bỏ đi, buông rơi trách nhiệm của người làm cha và làm chồng nhưng bố ruột của em vẫn hạ mình nhắn tin gọi điện để khuyên anh quay về và nói chuyện rõ ràng nhưng anh cũng bỏ ngoài tai".

Như Quỳnh cho biết đến ngày lễ Tạ Ơn, cô một mình lái xe đến nhà bạn tìm anh nhưng đối phương nhất định không ra gặp mặt và nhờ bạn chụp lại ảnh hai mẹ con: "Anh mải mê đi quay, đi chơi.... cùng bạn bè. Sự tự tôn của em vô cùng tổn thương nhưng em vẫn ráng nén lòng và nghĩ: "Chắc anh đang giận thôi, qua cơn giận dỗi anh sẽ về mà". Mỗi ngày em đều hi vọng và nghĩ về điều tích cực vì sao anh biết không? Em luôn tin anh là người tốt, là người đàn ông có trách nhiệm, người cha yêu thương con như những gì anh từng nói với báo chí. Tất cả những lời hoa mĩ anh đã chia sẻ, anh có còn nhớ không anh? Hay anh chỉ nói cho được tiếng thơm chứ mọi hành động của anh đều trái hết lời anh nói?"

Tới ngày 30/10, Quỳnh Như nhận được đơn ly hôn từ tòa án. Hoàng Anh đã đệ đơn mà không bàn bạc trước với cô, cũng mặc kệ luôn con gái đang nhớ cha.

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ đại gia tố vô trách nhiệm, lợi dụng cô để sang nước ngoài

Đặc biệt, vợ cũ Hoàng Anh còn "tố" nam diễn viên lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống. Quỳnh Như thẳng thắn bày tỏ: "Khi em nhận lời làm vợ anh, rất nhiều bạn bè, người thân đã khuyên em hãy suy nghĩ kĩ. Họ bảo anh chỉ coi em như một công cụ, một phương tiện để sang xứ cờ hoa này. Khi đủ lông đủ cánh, anh sẽ vứt bỏ em không thương tiếc. Em đã phản bác, cãi lại và thậm chí giận dỗi họ vì cho rằng họ nghĩ xấu cho anh và quan trọng nhất là em tin vào chồng mình. Giờ đây, anh đáp lại sự tin yêu và tôn trọng của em bằng sự phũ phàng và nhẫn tâm đến vậy sao anh?".

Được biết, Hoàng Anh và Quỳnh Như kết hôn vào năm 2017, sau đó lần lượt chào đón 2 đứa bé chào đời. Năm 2019, Hoàng Anh thông báo tạm giải nghệ để sang Mỹ đoàn tụ với vợ con. Trước đó, anh vẫn đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam để lo liệu các công việc nghệ thuật.

Trước khi gác công việc lại và qua Mỹ đoàn tụ với vợ con, Hoàng Anh từng chia sẻ: "Điều tôi cần nhất là được gần con, con gái còn nhỏ, từ bé đã xa cha nên bây giờ tôi phải ở gần để bù đắp tình cảm cho bé".

Anh nói về vợ: "Vợ tôi không xinh nhưng là người tốt và chân thành. Chuyện ghen tuông người vợ nào cũng có, nhưng vợ tôi hiểu công việc của tôi nên thông cảm".

Hiện tại, thông tin Hoàng Anh và vợ ly hôn đang khiến người hâm mộ cực sốc và hoang mang. Hoàng Anh vẫn chưa có bất kỳ động thái phản bác nào trước những lời "tố cáo" của vợ cũ.  

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN