Thứ năm, 13/08/2020 | 09:51
RSS

Diễn biến mới vụ chủ căn hộ Chung cư Linh Đàm nghi 'hiếp dâm' nữ giúp việc

Chủ nhật, 14/07/2019, 11:09 (GMT+7)

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang xác minh làm rõ nghi vấn một nữ giúp việc bị hiếp dâm tại chung cư HH4A ở khu đô thị Linh Đàm.

Liên quan đến vụ chủ nhà bị tố hiếp dâm nữ giúp việc tại khu chung cư Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), trả lời Thanh Niên sáng 14/7, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết nam chủ nhà chưa thực hiện hành vi hiếp dâm, trong khi bị hại đã rút đơn trình báo.

Theo vị lãnh đạo, trong lúc nữ giúp việc đến dọn dẹp nhà theo giờ, nam chủ nhà bất ngờ tới ôm người phụ nữ này. Khi "nạn nhân" hét lên, chủ nhà đã cho về. Sau đó, người phụ nữ kể lại sự việc với chồng. Người chồng đã đến đánh chủ nhà và đưa lên công an trình báo.

“Nữ giúp việc hơn chủ nhà 5 tuổi, sau khi làm việc, đơn vị xác định không có hành vi hiếp dâm, bị hại cũng đã rút đơn nên cả 2 bên đã được chúng tôi cho về”, vị lãnh đạo thông tinh.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại tòa chung cư HH4A. Theo một số người dân, trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì chủ nhà bất ngờ chốt cửa và thực hiện hành vi đồi bại đối với cô gái. 

Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai. Một lúc sau, nữ giúp việc đã đưa người nhà tới, đánh chủ nhà một trận và đưa xuống sảnh chung cư để xử lý. 

Diễn biến mới vụ chủ căn hộ Chung cư Linh Đàm nghi 'hiếp dâm' nữ giúp việc
Tòa nhà HH4A Linh Đàm. Ảnh: Internet

"Tại đây, nam chủ nhà bị thương vùng đầu, máu chảy nhiều. Sau đó Ban quản lý tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm việc", một người dân thông tin. 

Đại diện tòa chung cư HH4A cũng xác nhận sự việc và cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 13/7, tại tầng 4 của tòa nhà. Người đàn ông kể trên thuê lại căn hộ để sinh sống. “Để tránh ồn ào trong tòa nhà, chúng tôi đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm rõ sự việc theo thẩm quyền”, vị đại diện cho hay.

Người đàn ông kể trên thuê lại căn hộ để sinh sống, thời điểm xảy ra sự việc, căn hộ này vắng người. Bảo vệ tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm rõ sự việc theo thẩm quyền.

Theo lời kể của bảo vệ tòa nhà: "Khi đối tượng xuống sảnh và đứng trước đây để đợi công an đến, tôi nói rằng 'cháu còn trẻ mà làm như vậy là dại quá'. Thanh niên này rất trẻ và đẹp trai. Anh ta bị một số người đánh cho trận đòn khá đau nên mặt mũi xây xước".

Theo Helino, một số người dân ở khu vực cho biết, nam thanh niên sinh năm 1988, quê ở Hải Dương, anh này chưa xây dựng gia đình. Còn người bị hại đã lớn tuổi, chị này sống ở khu vực, làm việc lao công theo nhu cầu của khách. Người đàn ông kể trên thuê lại căn hộ để sinh sống

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN