Chủ nhật, 01/11/2020 | 04:31
RSS

Điểm G là gì? Làm sao để tìm ra điểm G?

Thứ hai, 21/09/2020, 16:48 (GMT+7)

Các cao nhân chốn phòng the thường chỉ điểm rằng để cho phụ nữ cảm thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối thì nhất định phải tìm được điểm G trên cơ thể họ. Vậy điểm G là gì?

Điểm G là gì?

Năm 1950 bác sĩ Ernst Grafenberg người Đức đã phát hiện ra điểm G của đàn bà. Trong 1 lần khám phụ khoa cho phụ nữ ông đã vô tình chạm tới vị trí này và người phụ nữ đó đã không kìm chế được phải thốt lên những tiếng rên rỉ sung sướng.

Kể từ đó người ta mặc định điểm G là một vị trí nằm trong bộ phận sinh dục nữ. Chúng khá nhạy cảm, chỉ cần chạm đến là khiến phụ nữ đạt được khoái cảm tức thì. Sau này, người ta phát hiện ra rằng cơ thể phụ nữ không chỉ có 1 điểm G duy nhất. Mỗi một phụ nữ sẽ có một vài vị trí nhạy cảm riêng, có người 1-2 vị trí, có người đến hàng chục điểm kích thích.

Đó cũng là lúc mà khái niệm điểm G được sinh ra, đây chính là chữ G trong được viết tắt từ cái tên của ông Grafenberg và vị trí của nó thì nằm ở trên bộ phận sinh dục của nữ.

Trong tiếng anh, người ta gọi điểm G với cái tên G-Spot. Kể từ sau sự phát hiện này, rất nhiều các sách báo nổi tiếng đã tận dụng thuật ngữ này để diễn tả những nội dung mà mình muốn truyền đạt cho người đọc, giúp nó trở thành một thuật ngữ phổ biến và gần như đã được coi là một “khái niệm” mà ai ai cũng biết trong thời đại ngày nay.

Điểm G là gì? Làm sao để tìm ra điểm G?
Ảnh minh họa

Làm sao để tìm ra điểm G?

Nhờ các vị trí điểm G trên cơ thể phụ nữ mà đời sống tình dục của phụ nữ được phái mạnh chinh phục và trở nên thú vị, hạnh phúc hơn nhiều. Chính vì vậy mà trong đời sống vợ chồng, cả hai cũng nên biết cách kích thích điểm G để cuộc yêu trở nên thăng hoa.

Như những thông tin đã được nêu ở trên đã chỉ ra, điểm G đầu tiên mà Grafenberg phát hiện ra là một vị trí thuộc vào âm đạo của các chị em. Nó nằm ở vị trí rất gần so với âm hộ của các nàng.

Vị trí chính xác của nó là nằm ở ngay sau vùng xương mu, nằm ngay gần với cơ thắt vòng bàng quang và bao quanh của điểm này chính là niệu đạo – phần nằm song song với âm đạo, có nhiệm vụ bài tiết nước tiểu ra khỏi cơ thể, niệu đạo ở giữa phần xương mu cũng như khaong âm đạo. Kích thước của điểm G sẽ vào khoảng từ 3 đến 5cm.

Nếu muốn tìm kiếm điểm G dựa trên các phương pháp thủ công thì có thể sử dụng tay để luồn vào trong âm đạo, do vị trí của điểm này thường nằm cách khoảng 2 đốt tay và đưa tay lên phía trên. Có thể nhận biết điểm G dựa trên đặc điểm hơi nhô lên cũng như rất xốp của vị trí này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN