Thứ năm, 28/10/2021 | 15:35
RSS

Diễn viên Quý Bình sắp lên xe hoa cùng bạn gái doanh nhân

Thứ hai, 07/12/2020, 16:15 (GMT+7)

Tiệc cưới của Quý Bình và bạn gái doanh nhân sẽ được tổ chức vào ngày 14/12, tại một trong trung hội nghị ở Quận 7, TP.HCM.

Sự kiện:
Quý Bình

Quý Bình là nam diễn viên có đời tư rất kín tiếng trong showbiz Việt, dù đã có hơn 3 năm hẹn hò, tuy nhiên, anh vẫn rất hạn chế công khai dung mạo "nửa kia" trước công chúng. Cho đến sáng ngày 7/12, thông tin Quý Bình sắp tổ chức hôn lễ với bạn gái khiến nhiều người phải quan tâm.

Diễn viên Quý Bình bất ngờ đám cưới với bạn gái doanh nhân sau thời gian hẹn hò kín tiếng
Quý Bình và bạn gái đã có quãng thời gian dài tìm hiểu trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Quý Bình tiết lộ sẽ chính thức kết hôn với bạn gái doanh nhân vào ngày 12/12. Nam diễn viên sẽ tổ chức tiệc cưới vào 14/12, tại một trong trung hội nghị ở Quận 7, TP.HCM Vì muốn đám cưới diễn ra trong không khí riêng tư, ấm cúng nên hôn lễ của nam diễn viên sẽ được siết chặt an ninh.

Mới đây, thiệp cưới của diễn viên Quý Bình và bạn gái doanh nhân cũng đã được tiết lộ. Bìa thiệp có màu xanh dương và thiết kế đơn giản, trang nhã. Ngày vui đang cận kề nên hiện tại Quý Bình cũng đang gấp rút gửi thiệp đến bạn bè thân thiết.

Diễn viên Quý Bình bất ngờ đám cưới với bạn gái doanh nhân sau thời gian hẹn hò kín tiếng
Hé lộ thiệp mời đơn giản, tinh tế của Quý Bình.

Trước khi chính thức "về chung nhà", Quý Bình và bạn gái đã có quãng thời gian dài tìm hiểu, hẹn hò trong bí mật. Mãi đến năm 2019, thông tin về bạn gái doanh nhân của nam diễn viên mới bị lộ.

Được biết, bà xã nam diễn viên tên Nguyễn Ngọc Tiền, là doanh nhân sống ở TP.HCM. Nam diễn viên đưa bạn gái ra mắt bố mẹ và cả hai bên đều vô cùng ưng thuận. Quý Bình cho hay bạn gái không hoạt động nghệ thuật nhưng rất đồng cảm với nghề diễn đi sớm về khuya của mình.

Anh khen Ngọc Tiền có gu thẩm mỹ, giúp nam diễn viên rất nhiều từ việc chọn bài hát, trang phục. Quý Bình hạnh phúc khi cả hai hợp nhau trong từng suy nghĩ, cách sống. Bố mẹ nam diễn viên mong cả hai sớm kết hôn vì cho rằng con trai đã lớn tuổi. Về phía Ngọc Tiền, cô rất chu đáo với gia đình chồng tương lai, luôn dành thời gian trong tuần để về thăm nhà.

Diễn viên Quý Bình bất ngờ đám cưới với bạn gái doanh nhân sau thời gian hẹn hò kín tiếng
Vợ sắp cưới của Quý Bình là tổng giám đốc của một công ty bất động sản

Thời điểm quen bạn gái doanh nhân, quán quân Tình Bolero 2016 có không ít “lời ra tiếng vào” cho rằng Quý Bình thành lập công ty là nhờ sự “hậu thuẫn”, “chống lưng” của bạn gái. Nam diễn viên đã lên tiếng phản bác và khẳng định: “Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi.

Còn tài chính tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình”.

Quý Bình sinh năm 1983, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh tham gia nhiều dự án phim như "Bao giờ có yêu nhau", "Xưởng 13", "Nữ bác sĩ"...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN