Thứ tư, 07/06/2023 | 06:50
RSS

Dịch vụ y tế chất lượng tại Phòng khám đa khoa Nam Việt

Thứ ba, 28/03/2023, 09:22 (GMT+7)

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám đa khoa Nam Việt đã nỗ lực phát triển toàn diện, mang đến dịch vụ y tế tốt nhất phục vụ nhu cầu của đông đảo người bệnh.

Giới thiệu Phòng khám đa khoa Nam Việt

Bất kỳ ai, dù già hay trẻ, dù là nam hay nữ đều có nguy cơ đối mặt với bệnh tật. Việc sở hữu một sức khỏe tốt là mong muốn của nhiều người. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Phòng khám đa khoa Nam Việt luôn phấn đấu để mang đến những dịch vụ y tế hiệu quả và chất lượng hàng đầu đến cho người bệnh.

Tọa lạc ở địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM,  Phòng khám đa khoa Nam Việt có quy mô lớn, với cơ sở vật chất khang trang, nằm ngay mặt đường trung tâm nên thuận lợi cho người bệnh trong việc tìm kiếm và di chuyển đến.

Đa khoa Nam Việt hội tụ đầy đủ các thế mạnh và tiêu chí cần có của một cơ sở y tế chất lượng cao, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. So với những cơ sở chuyên khoa trên địa bàn, phòng khám Nam Việt chẳng hề thua kém bất kì điểm nào.


Không gian phòng khám

Đặc biệt, phòng khám đã được Sở Y tế thành phố cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức nên đảm bảo tính pháp lý cao. Đơn vị chú trọng vào việc khám và điều trị các bệnh lý Phụ khoa, Nam khoa, Khám thai, Hậu môn – Trực tràng,... Mọi danh mục cũng như những hoạt động của phòng khám đều được các cơ quan chức năng cấp phép và kiểm tra thường xuyên nên người bệnh khi lựa chọn đến đây hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ y tế chất lượng tại Phòng khám đa khoa Nam Việt

Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Nam Việt luôn tâm niệm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Vì vậy phòng khám những năm qua đã nỗ lực không ngừng và phát triển vững mạnh, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân. Người bệnh khi đến với phòng khám sẽ được trải nghiệm:

  • Hệ thống máy móc hiện đại

Máy móc y tế là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ chuyên khoa, chiếm tới 30% hiệu quả khám chữa bệnh. Việc ứng dụng bất kỳ thiết bị nào vào quy trình khám chữa bệnh cũng được Phòng khám đa khoa Nam Việt cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng. Hầu hết những máy móc y khoa tại đây đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Mỹ Nhật,... có nền y học tiên tiến. Toàn bộ đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào vận hành. Phòng khám cam kết không sử dụng các thiết bị không có nguồn gốc rõ ràng hay đã qua sử dụng trước đó. Nhờ đó mà tỉ lệ sai lệch của kết quả kiểm tra rất thấp, chỉ chiếm khoảng 0.01%. Đồng thời, các bác sĩ chuyên khoa cũng dễ dàng chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

  • Đa dạng về phương pháp trị bệnh

Đa khoa Nam Việt luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiện đại. Những phương pháp này giúp việc chữa trị bệnh được thuận lợi, nhanh chóng hơn, ít gây tổn thương cho người bệnh và mang lại kết quả khả quan.

Dựa vào nguyên nhân, biến chứng hay mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân phương pháp điều trị phù hợp, bao gồm điều trị nội khoa (bằng thuốc) hay điều trị ngoại khoa (bằng thủ thuật), kết hợp với vật lý trị liệu, liệu trình miễn dịch,...


Máy móc hiện đại tại phòng khám

  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai

Nhiều người bệnh lo ngại về việc tốn kém chi phí mà tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng, được quảng cáo có giá thành rẻ, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Hiểu được vấn đề này, ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Nam Việt đã xây dựng chi phí khám chữa bệnh theo từng hạng mục tại phòng khám ở mức bình dân, tiếp cận được mọi đối tượng bệnh nhân.

Tại Nam Việt, mọi thông tin về các khoản chi phí đều tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế. Người bệnh sẽ được thông báo cụ thể về chi phí trước khi thăm khám, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác, giúp người bệnh an tâm khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn nói không với “phong bì”, cũng như hỗ trợ người bệnh tối đa với một số chương trình ưu đãi.

Qua những tiêu chí chất lượng kể trên, Phòng khám đa khoa Nam Việt mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế toàn diện, hiệu quả. Ngoài ra, bạn đừng nên chủ quan với bất kỳ dấu hiệu khác thường nào của cơ thể mà hãy liên hệ phòng khám ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, TPHCM.
Website: https://dakhoanamviet.vn/
Giờ hoạt động: 8h00 - 20h00 mỗi ngày kể cả lễ Tết.
Số Hotline: 0286 2857 515

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại