Thứ tư, 01/12/2021 | 16:10
RSS

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc, Hyun Bin viết thư động viên mọi người

Thứ bảy, 22/02/2020, 09:11 (GMT+7)

Trong bức thư này nam diễn viên 37 tuổi bày tỏ sự lo lắng khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc và các quốc gia châu Á.

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc, Hyun Bin viết thư động viên mọi người
Dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc, Hyun Bin viết thư động viên mọi người 

Vào ngày 21/2 vừa qua, VAST Entertainment – công ty quản lý của Hyun Bin đã chia sẻ bức thư được viết bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc Trong bức thư này nam diễn viên 37 tuổi bày tỏ sự lo lắng khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc và các quốc gia châu Á.

Hyun Bin viết: “Các bạn chắc có lẽ ngày nào cũng lo lắng và căng thẳng vì dịch virus corona 2019 đang xảy ra trên toàn thế giới và ở khắp châu Á bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người ít nhất bằng việt viết lá thư này để bày tỏ sự lo lắng của tôi về việc liệu nơi bạn đang ở có an toàn hay không.

Cũng giống như chuyện chúng ta vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ lẫn nhau, tôi hy vọng dịch virus corona 2019 sẽ qua đi càng sớm càng tốt. Tôi cũng đánh giá cao những người đã làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi để tiêu diệt virus này. Tôi sẽ cổ vũ cho họ đến cùng. Bên cạnh đó, tôi chân thành chúc những người bị nhiễm bệnh nhanh chóng phục hồi.

Một lần nữa tôi hy vọng những người đọc được lá thứ này có thể giữ được sự an toàn và sức khỏe, tránh được virus và tôi sẽ cầu nguyện cho dịch trôi qua an toàn”.

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc, Hyun Bin viết thư động viên mọi người Bức thư của Huyn Bin viết bằng 5 thứ tiếng

Bức thư của Hyun Bin cho thấy anh rất quan tâm đến mọi người trong tình hình dịch bệnh khó lường như hiện nay. Hành động này nhận được nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ.

Trước đó, Vast Entertainment  cũng vừa xác nhận tài tử sẽ tham gia dự án điện ảnh Bargaining. Mặc dù tin tức nam diễn viên góp mặt vào tác phẩm nói trên đã lan truyền từ năm ngoái, nhưng mãi đến nay, Vast Entertainment mới chính thức công bố Hyun Bin chấp nhận lời mời từ phía nhà sản xuất.

Hiện, có khá ít thông tin về Bargaining. Công ty chủ quản chỉ tiết lộ phim sẽ được quay dựng tại nước ngoài. Họ cũng nhấn mạnh rằng Hyun Bin sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất ấn tượng chưa từng thấy trong các tác phẩm trước đó của anh.

Bargaining kể về quá trình giải cứu con tin khỏi một vụ bắt cóc diễn ra tại Trung Đông. Phim được cầm trịch bởi Im Soon Rye - đạo diễn của Little Forest. Bạn đồng hành của Hyun Bin ở dự án này là sao nam thực lực Hwang Jung Min.

Tác phẩm truyền hình gần đây của Hyun Bin - Crash Landing on You - vừa khép lại với mốc rating kỷ lục 21,7%. Thành tích này giúp phim vươn lên đứng đầu top phim có tỷ lệ người xem cao nhất lịch sử đài cáp tvN.

Tập cuối Crash Landing on You trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên khắp các trang mạng xã hội và diễn đàn phim ảnh châu Á. Với sức hút đáng nể có được từ siêu phẩm trên, Hyun Bin được dự đoán sẽ gây bão phòng vé với lần tái xuất trong Bargaining.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN