Chủ nhật, 03/12/2023 | 12:18
RSS

Đi taxi Uber vụng trộm với người tình, ngã ngửa khi thấy chồng là tài xế

Thứ ba, 02/10/2018, 07:34 (GMT+7)

Gọi Uber đi nhà nghỉ cùng người tình, người vợ sốc khi chính chồng là tài xế tới đón mình tại nhà nghỉ.

Sau một buổi chiều với nhau trong nhà nghỉ, người phụ nữ tên Yeimi và người tình tên Jusus Berrios ở bang Barranquilla (Colombia) cần một chiếc xe taxi để di chuyển. Họ đặt xe trên ứng dụng Uber của người tài xế có tên Leonardo - người mà họ không quen biết.

Tờ báo địa phương El Espectador cho biết đôi tình nhân đã rất sốc sau khi chiếc xe xuất hiện tại địa điểm hẹn hò của họ ở thành phố Santa Marta, ven biển Caribbean. Thay vì gặp Leonardo, Yeimi được chính anh chồng của mình chào đón. Cô không hề biết rằng chồng mình lại là bạn của tài xế Leonardo. Thì ra anh chồng đã mượn xe của bạn để đi chở khách.

Có nhiều thông tin khác nhau về những gì diễn ra sau đó, một vài người nói rằng Yeimy và Jesus lập tức bỏ chạy sau khi chạm mặt Leonardo, trong khi số khác kể người chồng và gã nhân tình xông vào đánh nhau. 

Đi taxi Uber vụng trộm với người tình, ngã ngửa khi thấy chồng là tài xế
Ảnh minh họa

Theo tờ báo địa phương Elespectador, Yeimi và người tình của cô đã bỏ chạy khỏi hiện trường trước cơn thịnh nộ của chồng. Yeimi đã cặp với người này hơn một năm.

Một nhân chứng chia sẻ, anh chồng cũng bị sốc không kém và đặt dấu chấm hỏi về sự chung thủy của vợ khi cô này xuất hiện cùng một người đàn ông bên ngoài khách sạn. Không rõ sau đó, câu chuyện của 3 người họ diễn biến ra sao, nhưng chắc chắn rằng niềm tin của anh chồng vào người vợ đã không còn nữa.

.Tuy nhiên, không chỉ Yeimy là người duy nhất lĩnh hậu quả. Do sử dụng tài khoản Uber của bạn, Leonardo và chính tài xế thực sự của chiếc xe nhiều khả năng sẽ bị cho nghỉ việc. 


Xem thêm: Toàn cảnh Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lực lượng cứu hộ Pakistan đã thực hiện cuộc giải cứu kịch tính đưa 1 người lớn và 7 trẻ em bị mắc kẹt trên cáp treo ở Pakistan tới nơi an toàn.