Thứ hai, 25/03/2019 | 18:10
RSS

Đi nhậu về, con trai dùng dao đâm bố tử vong

16-04-2018 19:36:04

Gã con trai đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn nên cầm dao đâm chết cha ruột. Thậm chí, kẻ này còn ngăn cản hàng xóm đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Đi nhậu về, con trai dùng dao đâm bố tử vong
Con trai đâm chết cha ruột, ngăn cản người đưa đi cấp cứu. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Ngày 16/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt giữ Nguyễn Thắng (30 tuổi, ngụ tại phường Thanh Hải, TP. Phan Thiết) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, tối 15/4, Thắng đi nhậu về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với cha ruột là ông Nguyễn Chuyên (51 tuổi) và bị cha đánh, theo Tri thức trực tuyến.

Bị đánh, Thắng bực tức cầm dao tấn công cha. Ông Chuyên bỏ chạy ra đường kêu cứu nhưng bị người con 30 tuổi đuổi theo, đâm nhiều nhát và gục xuống đường.

Khi hàng xóm phát hiện, đưa ông Chuyên đi cấp cứu, Thắng còn hăm dọa cả những người đưa cha mình đến bệnh viện. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Chuyên đã không qua khỏi, theo báo Thanh niên. 

Theo kết luận điều tra của Pháp y Bình Thuận, ông Chuyên tử vong do bị một nhát dao đâm vào bên hông nên đứt động mạch chủ, mất nhiều máu dẫn đến tử vong.

Hiện Công an Phan Thiết đã bàn giao nghi can Nguyễn Thắng cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an Bình Thuận thụ lý, điều tra.


Xem thêm: 
Bé gái bị hành hạ dí thanh sắt vào mặt đã được cách ly khỏi cha ruột và mẹ kế

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN