Thứ năm, 30/06/2022 | 07:31
RSS

Đi làm về gặp mưa, Phó công an huyện bị sét đánh nguy kịch

Thứ bảy, 03/08/2019, 08:32 (GMT+7)

Trên đường đi làm về, khi còn cách nhà khoảng 100 m, vị phó công an huyện bị sét đánh ngã xuống đường.

Ngày 3/8, Ban chỉ huy Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) xác nhận Phó công an huyện này là thượng tá Trần Minh Đạo đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau vì bị sét đánh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 2/8, thượng tá Trần Minh Đạo trên đường đi làm về đến cầu Bến Than (xã Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau) thì gặp trời mưa.

Khi còn cách nhà khoảng 100 m, vị phó công an huyện bị sét đánh ngã xuống đường Xuyên Á. Phát hiện sự việc, người đi đường đã tri hô, đồng thời thông báo đến các cơ quan chức năng.nh m

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Thới Bình điều xe đến hiện trường, phối hợp cùng gia đình đưa Thượng tá Đạo lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu.

Theo Trưởng Công an huyện Thới Bình, ông Nguyễn Hồng Quân, thì thời điểm Phó Trưởng Công an bị sét đánh, tay và một số nơi trên người ông Đạo bị tím tái. Bác sĩ đã cấp cứu truyền dịch nên ông này đã tỉnh lại, nói chuyện được…

Đến 20h cùng ngày, sức khỏe của Phó Trưởng Công an huyện Thới Bình đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, ngày 7/9, xã Hải Phong, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cũng xảy ra một vụ sét đánh khiến 1 người phụ nữ tử vong khi đang lưu thông dưới trời mưa.

Đi làm về, Phó công an huyện bị sét đánh nguy kịch

Hiện trường vụ việc

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 phút cùng ngày tại khu vực Ngã 4 cầu mới giáp ranh xã Hải Giang và Hải Phong. Vào thời điểm trên, một người phụ nữ tên G. (SN 1967, trú xóm 4, xã Hải Giang) đang lưu thông trên đường bằng xe đạp.

Lúc này trời có mưa giông rất lớn, bất ngờ người phụ nữ bị sét đánh trúng người, ngã ra đường và tử vong tại chỗ. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân đã được người thân và chính quyền địa phương đưa về nhà lo hậu sự.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN