Chủ nhật, 20/09/2020 | 17:56
RSS

Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng 24k bị mất trộm

Thứ tư, 12/08/2020, 17:56 (GMT+7)

Đi làm đồng về, nhìn thấy cửa nhà trên mở, chủ nhà phát hiện đồ đạc bị lục tung, cửa tủ bị phá khóa, 10 cây vàng cùng 5 triệu đồng cất tủ đã bị trộm lấy mất.

Sự kiện:
Bình Định

Đi làm đồng về phát hiện 10 cây vàng bị mất trộm

Cửa tủ trong nhà buồng nhà ông Tin bị phá hỏng ổ khóa, 10 cây vàng cùng 5 triệu đồng cất bên trong bị mất. Ảnh: Nông nghiệp Việt Nam

Theo Dân Việt, ngày 11/8, Công an H.Tây Sơn (Bình Định) phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan khẩn trương khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và lấy lời khai của những người liên quan để tiếp tục điều tra vụ mất trộm 10 cây vàng và 5 triệu đồng của ông Nguyễn Văn Tin (69 tuổi, ở thôn Thuận Ninh, xã Bình Tân, H.Tây Sơn). 

Theo trình báo của ông Tin với cơ quan chức năng, do con gái của ông đang định cư ở TP HCM sinh con, nên khoảng 1 tháng nay vợ ông đi nuôi con gái sinh không có ở nhà. Sáng 10/8, ông Tin đóng cửa nhà đi làm đồng, đến trưa về thì thấy cửa nhà trên mở ra, ngỡ là do gió giật nên đóng lại. 

Khi ông Tin vào buồng kiểm tra thì thấy đồ đạc trong buồng bị lục tung, tủ đựng quần áo đã bị phá hỏng ổ khóa, 10 cây vàng 24k gồm nhiều chiếc nhẫn cùng 5 triệu đồng cất trong tủ đã biến mất.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Tại hiện trường vụ trộm cho thấy đối tượng đã cạy cửa bên hông nhà trên để vào nhà lấy số vàng trên. Theo Công an huyện Tây Sơn, do không xác định được thời điểm mất tài sản nên công tác điều tra gặp không ít khó khăn.

Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN