Thứ hai, 06/12/2021 | 19:12
RSS

Đi bắt cá, thanh niên 9x giở trò đồi bại với người phụ nữ trung niên

Thứ hai, 24/02/2020, 15:03 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thu G. (SN 1974, trú tại huyện Đô Lương) đã đến CAH Thanh Chương (Nghệ An) trình báo về việc bị một đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm. Lần theo manh mối, công an đã tìm được thủ phạm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho báo Công Lý biết đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Lê Đình Mỹ (SN 1991) trú tại xóm Lam Thắng, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân của Mỹ là bà Nguyễn Thu G. (SN 1974, trú tại huyện Đô Lương).

Trước đó, vào khoảng 18h giờ 30 ngày 23/1, Mỹ đi từ nhà đến bờ đập cầu Lưu thuộc vườn nhà anh N. ở xã Ngọc Sơn để bắt cá. Tại đây, Mỹ thấy bà G. đang ở một mình trong vườn nhà anh N.

Lúc này, Mỹ nảy sinh ý định đồi bại và đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Mỹ nhanh chóng trốn khỏi hiện trường và về nhà ngủ.  

Đi bắt cá, thanh niên 9x tranh thủ giở trò đồi bại với người phụ nữ trung niên
Chân dung đối tượng Mỹ. Ảnh: Báo Công Lý

Bà G. sau đó đã đến công an trình báo. Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Ban chỉ huy CAH Thanh Chương đã nhanh chóng cử một tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự, Kinh tế, Ma túy vào cuộc điều tra, làm rõ..

Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kiên trì lần theo từng manh mối nhỏ nhất, chân dung đối tượng nghi vấn của vụ án dần được hé lộ. Củng cố tài liệu, chứng cứ, các trinh sát nhận định, đối tượng chính là Lê Đình Mỹ. Tổ công tác đã phối hợp với Công an xã Ngọc Sơn vận động người thân thuyết phục Mỹ ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

Đến 22 giờ 45’ cùng ngày, biết không thể thoát tội, Mỹ đã đến CAH Thanh Chương đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình, ANTĐ cho hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN