Thứ tư, 23/01/2019 | 09:24
RSS

Đẹp trai lương 5 triệu và xấu trai lương 40 triệu, các cô gái sẽ chọn ai?

08-08-2018 20:10:52

Giữa người đẹp trai lương 5 triệu và xấu trai lương 40 triệu, thì các cô gái sẽ chọn ai? Và dưới đây là hàng loạt câu trả lời hết sức bất ngờ.

Đẹp trai lương 5 triệu và xấu trai lương 40 triệu, các cô gái chọn ai2

Thời gian qua, chủ đề về gia cảnh, điều kiện kinh tế của người yêu được nhiều chị em mang ra bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, thời đại phát triển đi liền với giá trị của đồng tiền thì nó cũng làm lung lay định nghĩa "một túp lều tranh hai quả tim vàng" trong suy nghĩ của nhiều người.

Cũng như mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng đã đăng tải một topic với nội dung “Một người đẹp trai lương 5 triệu với một người xấu trai lương 40 triệu thì các bạn nữ chọn ai?” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, câu hỏi trên đã nhận được hơn 2.000 bình luận với những ý kiến khác nhau. Mỗi người một ý kiến đã làm cho topic trở nên rôm rả hơn bao giờ hết.

Người thì chọn anh lương cao, người thì không quan trọng tiền lương mà chủ yếu xem tính cách, lối sống thế nào, trong khi đó lại có người chỉ cần niềm vui và hạnh phúc khi bên nhau là được.

Bạn Nguyễn Trinh cho biết: “Dĩ nhiên là 40 triệu rồi, chứ lấy đẹp trai về để ngày qua ngày ăn mì tôm rồi ngắm nhan sắc nhau à? Mình sống thực dụng nên nói vậy luôn cho thẳng thắn.

Đẹp trai lương 5 triệu và xấu trai lương 40 triệu, các cô gái chọn ai

"Gái ham tài, trai ham sắc" ông bà đã nói rồi, phụ nữ thích đàn ông có tài, mà đứa làm ra 40 triệu chắc chắn là nó có tài rồi. Phụ nữ không nông cạn đâu nhé, không phải hỏi mà chắc chắn là anh 40 triệu”, Phương Jin thẳng thắn.

Trong khi đó, lại có nhiều ý kiến cho rằng, 40 triệu không phải là con số quá to lớn để mà bất chấp lấy một người như nào cũng được.

Bạn Minh Anh viết: “40 triệu đã là cái gì, số người kiếm được ngần ấy có mà đầy rẫy, còn đẹp trai hơi bị hiếm, mà đẹp trai thường cũng dễ kiếm tiền hơn xấu trai nhé, vì thế cứ chọn đẹp trai đã rồi tính cái khác”.

“Lương 5 triệu mà vừa biết tiết kiệm vừa biết lo lắng, quan tâm người yêu thì còn hơn 40 triệu mà keo kiệt, tính toán chi ly từng tý một không đưa cho mình quản”, nick name D.S để lại ý kiến.

Trước nhiều ý kiến người chọn 40 triệu, người thì chọn 5 triệu, có bạn thì lại cho rằng: “Vấn đề không phải giàu hay nghèo mà ở bên ai cảm thấy vui, hạnh phúc, được là chính mình và chỉ cần nhìn thấy nhau đã bật cười mới là điều quan trọng”, bạn Thủy Tiên viết.

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN