Thứ ba, 27/02/2024 | 07:42
RSS

Đến nhà bạn mới quen ngủ nhờ, nửa đêm ra tay tàn ác để cướp của

Thứ bảy, 17/11/2018, 15:30 (GMT+7)

Thấy bạn mới quen có tiền, nên cả nhóm thanh niên Sài Gòn nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản nhưng nạn nhân đã kháng cự, tri hô kịp thời.

Ngày 17/11, Công an tỉnh Trà Vinh cho PLO biết đang tạm giữ hình sự Trương Tuấn Kiệt (19 tuổi), Lê Tuấn Kiệt (18 tuổi), Nguyễn Thanh Tùng (22 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) và Phan Thị Dạ Thi (20 tuổi, ngụ Bình Thuận) để điều tra về các hành vi giết người, cướp tài sản và che giấu tội phạm.

Theo công an, nhóm người của Lê Tuấn Kiệt từ TP.HCM xuống nhà bạn ở xã Lương Hòa (huyện Châu Thành, Trà Vinh) chơi và quen với anh Trần Công Hoàng (47 tuổi, tạm trú huyện Châu Thành). Khi cả nhóm xài hết tiền và thấy anh Hoàng có nhiều tài sản nên nảy sinh ý định giết nạn nhân để cướp.

Lập kế ngủ nhờ nhà bạn mới quen để giết người lấy tiền tiêu xài
Chân dung đối tượng Kiệt. Ảnh: PLO

Sau khi lên kế hoạch và bàn bạc xong, Lê Tuấn Kiệt và Dạ Thi về TP.HCM trước, còn Trương Tuấn Kiệt và Tùng ở lại gây án.

Tối 13/11, Trương Tuấn Kiệt và Tùng đến nhà anh Hoàng ngủ. Lợi dụng lúc nạn nhân ngủ say, Kiệt lấy gối đè lên vùng đầu, Tùng lấy dao đâm nhiều nhát vào người nạn nhân. Khi đó, anh Hoàng kháng cự, tri hô nên cả hai bỏ chạy. 

Kiệt bị bắt giữ gần hiện trường, Tùng trốn thoát. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, thu giữ được con dao gây án. Từ lời khai của Kiệt, trong ngày 14 và đêm 15/11, cảnh sát đã bắt giữ lần lượt 3 nghi phạm còn lại, Lao Động cho hay.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN