Thứ tư, 27/01/2021 | 03:54
RSS

Để xe máy, người phụ nữ nhảy cầu Long Biên tự tử

Thứ năm, 03/12/2020, 07:14 (GMT+7)

Khoảng 18h ngày 2/12 tại cầu Long Biên, Hà Nội người dân tụ tập rất đông theo dõi vụ việc một phụ nữ để lại xe máy nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Tối 2/12, đại diện Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho VTC biết, đơn vị đang xác minh vụ việc người phụ nữ mang thai nhảy cầu Long Biên tự tử. Người dân tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, có một phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Lead BKS Quảng Ninh đi lên cầu Long Biên.

Sau đó, người này để lại xe máy trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng. Khi kiểm tra trong cốp xe, người dân phát hiện có kết quả siêu âm thai nhi được 6 tuần tuổi và nhiều giấy tờ khác liên quan.

Để lại kết quả khám thai, người phụ nữ nhảy cầu Long Biên tự tử
Kết quả siêu âm mà người phụ nữ để lại. Ảnh: Saostar

Khi người dân kiểm tra trong cốp xe có kết quả siêu âm thai nhi được 6 tuần tuổi và nhiều giấy tờ khác liên quan. Sự việc nhận được sự quan tâm của nhiều người. Một cán bộ Công an quận Long Biên cho Saostar biết khi lực lượng công an xuống kiểm tra thì tại hiện trường chỉ còn 1 chiếc xe máy Honda Lead, danh tính nạn nhân vẫn đang xác minh, làm rõ.

Gần đây, một vụ nhảy cảu Long Biên tự tử cũng xảy ra. Khoảng 12h30’ trưa 19/11, một đôi nam nữ đi xe máy tay ga đến khu vực giữa cầu Long Biên. Tại đây, hai người đã xảy ra cãi vã, lúc này nam thanh niên bất ngờ trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nam thanh niên. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên trôi về phía hạ lưu cách cầu Long Biên không xa. Sau đó tiến hành trục vớt đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN