Thứ sáu, 17/09/2021 | 15:06
RSS

Đề nghị cấm bay hành khách ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên Vietjet

Thứ bảy, 09/06/2018, 10:31 (GMT+7)

Cảng vụ đang đề nghị Cục Hàng không VN cấm bay có thời hạn đối với hành khách ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không

Đề nghị cấm bay hành khách ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên Vietjet

Hành khách ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên Vietjet. Ảnh Trí thức trẻ.

Ngày 8/6, Cảng vụ hàng không miền Trung cho biết đang đề nghị Cục Hàng không VN cấm bay có thời hạn đối với ông Phạm Huy Cường (32 tuổi, ngụ P.Tân Lập, TP.Thái Nguyên) vì hành động ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 3/6, hành khách Phạm Huy Cường (32 tuổi, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đến quầy làm thủ tục của Hãng hàng không Vietjet Air thì được nhân viên thông báo chuyến bay hủy. 

Nguyên nhân là do thời tiết trong vùng có áp thấp nhiệt đới. Do hành khách đăng ký số điện thoại không chính xác nên việc cập nhật chưa được kịp thời. Ông Cường tỏ ra khó chịu vì không được thông báo sớm về thông tin này nên.

Ông Cường đã tức giận ném thẳng chiếc điện thoại Nokia 8800 vào mặt nữ nhân viên quầy vé. Nữ nhân viên không kịp né tránh nên điện thoại trúng vào mí mắt, chảy máu và sau đó phải đến bệnh viện điều trị.

An ninh sân bay Đà Nẵng đã tạm giữ ông Cường để làm rõ sự việc. Tại đây, ông Cường cho biết đã uống rượu bia trước khi đến làm thủ tục bay và thừa nhận hành vi vi phạm.

Cảng vụ hàng không miền Trung đã quyết định phạt ông Cường 7,5 triệu đồng.

Xem thêm: Lại Thanh Hương diện bikini múa phản cảm trên chuyến bay U23

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN