Thứ năm, 23/09/2021 | 03:07
RSS

Bị hủy chuyến bay, hành khách ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên Vietjet

Thứ ba, 05/06/2018, 16:26 (GMT+7)

Bị hủy chuyến bay, một hành khách nam đã ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên Hãng hàng không Vietjet Air khiến nạn nhân bị thương ở mắt.

Hành khách ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên Vietjet
Hành khách ném điện thoại vào mặt nữ nhân viên Vietjet. Ảnh Trí thức trẻ.

Ngày 5/6, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng xác nhận vụ việc một nam hành khách có hành vi hành hung nhân viên quầy vé tại nhà ga quốc nội Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng vào khuya 3/6.

Qua trích xuất camera, vào khoảng 22h ngày 3/6, hành khách Phạm Huy Cường (32 tuổi, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đến quầy làm thủ tục của Hãng hàng không Vietjet Air thì được nhân viên thông báo chuyến bay hủy. 

Chuyến bay của ông Cường dự kiến khởi hành vào sáng hôm sau. Do không được thông báo sớm về thông tin này nên ông Cường tỏ ra bức xúc. 

Ông Cường sau khi nghe thông báo đã tức giận ném thẳng chiếc điện thoại Nokia 8800 vào mặt nữ nhân viên quầy vé. Nữ nhân viên không kịp né tránh nên điện thoại trúng vào mí mắt, chảy máu và sau đó phải đến bệnh viện điều trị.

An ninh sân bay Đà Nẵng đã tạm giữ ông Cường để làm rõ sự việc. Tại đây, ông Cường cho biết đã uống rượu bia trước khi đến làm thủ tục bay và thừa nhận hành vi vi phạm.


Xem thêm: Lại Thanh Hương nói về hình ảnh phản cảm với U23 Việt Nam: Không liên quan đến tôi!​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN