Thứ tư, 23/01/2019 | 21:59
RSS

'Dậy sóng' clip vợ đu cửa ô tô để đánh ghen, chồng vẫn nhấn ga kéo lê trên đường

15-05-2018 17:21:51

Cư dân mạng đang chia sẻ chóng mặt đoạn video ghi lại cảnh người vợ đánh ghen gây náo loạn đường phố.

Clip vợ đu cửa ô tô để đánh ghen, chồng nhấn ga kéo lê trên đường
Clip vợ đu cửa ô tô để đánh ghen, chồng nhấn ga kéo lê trên đường. Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần đoạn clip ghi lại cảnh người vợ chặn ô tô của chồng để đánh ghen.

Theo nội dung trong clip, khi phát hiện chồng và bồ nhí cùng trên ô tô, người vợ đã liên tục kéo cửa ô tô hét lên: "mở cửa ra, mở cửa ra". Thế nhưng, chiếc ô tô vẫn di chuyển, khiến người vợ đang đu trên capo xe bị kéo lê cả đoạn đường.

Sau đó, một người dân đã đưa thanh gỗ chặn dưới bánh xe và một người đàn ông khác ra kéo chị vợ vào vỉa hè. Nhân lúc đó, chiếc ô tô chở theo chồng và cô bồ nhí rời khỏi khu vực lộn xộn.

Theo những thông tin đính kèm trong clip, sự việc xảy gây ồn ào trên xảy ra tại Quảng Ngãi.

Ngay sau khi được tung lên diễn đàn, sự việc đã thu hút sự chú ý của dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận của mọi người.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi của người chồng, trong đó tiêu biểu là ý kiến của bạn N.T: “Chồng như này thì bỏ đi luôn cho xong chị à. Nó đã đối xử tệ bạc với mình như này thì níu kéo làm gì cho khổ thêm cuộc đời”.

Bên cạnh đó, cũng nhiều người để bình luận rằng: “Trời thì nắng, chồng với vợ ngồi trong ô tô điều hòa mát lạnh, còn chị vợ thì lại đội nắng đi đánh ghen mà chẳng làm được gì. Khổ thân, về nhà nghỉ ngơi cho khỏe, rồi làm cái đơn là xong. Hắn đã chán để đi với đứa khác thì cũng khó quay về lắm”.


Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN