Chủ nhật, 23/01/2022 | 03:43
RSS

Đậu ngoài đường, xe ô tô bị trộm mất 4 bánh

Thứ ba, 26/05/2020, 20:30 (GMT+7)

Đậu ngoài đường qua đêm, chủ xe tá hỏa phát hiện 4 bánh ô tô bị trộm tháo mất.

Đậu ngoài đường, xe ô tô bị trộm mất 4 bánh

Xe ô tô bị trộm 4 bánh. Ảnh: Báo Nghệ An

Ngày 26/5, UBND phường Quán Bàu (TP. Vinh - Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mất trộm 4 bánh ôtô hy hữu. Theo đó, một hộ dân tại khối 6, phường Quán Bàu (TP. Vinh) phát hiện bị trộm khoắng mất 4 bánh của xe ô tô Hyundai i10. 

Theo đó, vào đêm 25/5, một người tại tổ dân phố 6 - phường Quán Bàu đã đậu xe ôtô hiệu Huyndai i10 5 chỗ ngoài trời. Sáng ra, chủ xe tá hỏa phát hiện toàn bộ 4 bánh xe đã không cánh mà bay. Kẻ gian đã kê đá, gạch dưới thân xe. 

Tại hiện trường, kẻ gian đã lấy gạch đá để nâng bánh xe khỏi mặt đất, trước khi dùng các dụng cụ tháo bánh xe. Được biết, công an địa phương đang lập hồ sơ, truy xét kẻ trộm bánh xe ôtô.

Liên quan đến sự việc, Thiếu tá Hoàng Anh Thái - Trưởng công an phường Quán Báu (TP. Vinh) cho biết, nhận được tin báo về sự việc, cơ quan chức năng đang được Đội Hình sự Công an TP. Vinh vào cuộc điều tra làm rõ.

Đây không phải là vụ việc đầu tiên 1 chiếc ô tô tại Việt Nam bị trộm bánh , trước đó , vào khoảng 3 giờ sáng ngày 19/11/201 , chủ nhân của chiếc BMW 3-Series màu trắng đã vào một bệnh viện ở thành phố Biên Hòa và gửi xe trong bãi. Đến khoảng 6 giờ 40 phút sáng , khi trở ra bãi gửi xe , người này đã tá hỏa vì thấy chiếc BMW 3-Series của mình đã bị ăn trộm một bánh trước.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN