Thứ ba, 02/06/2020 | 09:40
RSS

Danh tính thi thể nam giới được phát hiện đang phân hủy, tay buộc tảng đá lớn

25-04-2020 06:39:45

Công an phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết xác nhận đã xác định được danh tính thi thể nam giới được phát hiện tại khu vực bãi biển KDL Ocean Dunes đang phân hủy, tay buộc tảng đá lớn.

Danh tính thi thể nam giới đang phân hủy, tay buộc tảng đá lớn

Thi thể được phát hiện đang phân hủy, tay buộc tảng đá lớn. Ảnh: Công an TP HCM

Chiều ngày 24/4, Công an phường Phú thuỷ, TP Phan Thiết xác nhận, xác chết tay buộc tảng đá lớn được phát hiện trên bãi biển tại tỉnh Bình Thuận đã có người thân nhận về và khả năng đây là một vụ tự tử.

Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là ông Tô N.H. (SN 1967, trú khu phố 9, phường Bình Hưng, TP Phan Thiết, Bình Thuận). Được biết, ông này làm nhiều nghề lao động chân tay như: bảo vệ, chạy xe ôm...

Theo người nhà ông H., khả năng đây là một vụ tự tử vì buổi sáng trước khi xảy ra vụ việc, có người trong gia đình thấy ông H. mang theo tảng đá đi ra biển tương tự tảng đá được phát hiện cột vào tay nạn nhân.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 17h30 ngày 21/4, một số người dân đi tắm biển tá hỏa phát hiện thi thể nam giới nằm sát mép nước tại khu vực bãi biển KDL Ocean Dunes, địa bàn phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết (Bình Thuận). Thời điểm này, thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy. Sau đó, người dân đã đưa thi thể lên bờ và trình báo cho chính quyền địa phương.

Nhận diện ban đầu, thi thể nam giới này khoảng trên 30 tuổi, tóc cắt ngắn, mặc áo thun màu xám ngắn tay, quần dài màu đen. Đáng chú ý, tay của thi thể này bị cột vào tảng đá to. Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đến hiện lập biên bản, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN