Thứ sáu, 30/07/2021 | 11:40
RSS

Danh tính tài xế GrabBike bị tàu hỏa húc văng 20m tử vong tại chỗ

Thứ ba, 21/07/2020, 11:05 (GMT+7)

Vụ tai nạn giữa tàu hỏa và tài xế GrabBike xảy ra vào 6h5 phút sáng cùng ngày (21/7) tại Km 11+500 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì , Tp Hà Nội.

Sáng 21/7, trao đổi với PV Báo giao thông lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính tài xế GrabBike tử vong sau va chạm với tàu hoả trên địa bàn.

“Tài xế GrabBike tử vong trong vụ tai nạn với tàu hoả được xác định là Ngô Văn Th. (SN 1966, trú tại Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên)”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho hay.

Vụ tai nạn xảy ra vào 6h5 phút sáng cùng ngày (21/7) tại Km 11+500 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì , Tp Hà Nội Vào thời điểm trên, ông Th. mặc quần áo xe ôm công nghệ điều khiển xe máy BKS 34P4-0832 lưu thông từ ngõ ra, do thiếu chú ý quan sát đã va chạm với tàu hỏa. Cú va chạm mạnh khiến ông Th. tử vong tại chỗ, chiếc xe máy đổ nghiêng bên cạnh.

Danh tính tài xế GrabBike bị tàu hỏa húc văng 20m tử vong tại chỗ
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên

Sự việc cũng khiến tàu SE2 trễ khoảng 10 phút. Địa điểm xảy ra tai nạn là đường ngang tự mở, có biển và đèn cảnh báo nhưng không có barie chắn.

Ông Vũ Đình Kiên, Phó ga Văn Điển cho báo Thanh Niên hay, sau khi xảy ra sự việc, nhân viên Ga này đã có mặt ghi nhận, lập biên bản, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết hậu quả.

“Trên người tài xế Grab có 2 chứng minh thư, 1 giấy phép lái xe, 1 điện thoại di động và 1,6 triệu tiền mặt. Chúng tôi đã tháo sim của nạn nhân để gọi về gia đình nhưng không có số điện thoại nào, nên đã chụp lại chứng minh thư gửi về công an địa phương. Hiện đã liên hệ được với người nhà nạn nhân”, ông Kiên cho hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN