Thứ năm, 12/12/2019 | 12:39
RSS

Danh tính nhóm đối tượng đánh chủ quán bất tỉnh vì từ chối nhận 5 nghìn cho 7 người đi vệ sinh

10-04-2019 15:40:12

Công an tỉnh Nam Định đã cung cấp danh tính nhóm đối tượng đánh chủ quán bất tỉnh vì từ chối nhận 5 nghìn cho 7 người đi vệ sinh ở huyện Vụ Bản.

Danh tính nhóm đối tượng đánh chủ quán bất tỉnh vì từ chối nhận 5 nghìn cho 7 người đi vệ sinh
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sáng 10/4, Thượng tá Phạm Ngọc Hiếu - Phó trưởng Công an huyện Vụ Bản, Nam Định cho biết trên Người đưa tin, quá trình điều tra, nhóm đối tượng liên quan đến vụ xô xát gần khu vực Phủ Dầy khiến ông Trần Văn T., chủ quán kinh doanh dịch vụ vệ sinh công cộng trọng thương được xác định có 4 đối tượng.

Danh tính của các đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Chiến (SN 1962), Nguyễn Ngọc Thuật (SN 1963), Nguyễn Văn Trường (SN 1971) và Nguyễn Văn Quang (SN 1983) đều trú tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội".

Cũng theo thượng tá Hiếu, ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tạm giữ các đối tượng liên quan đưa về trụ sở Công an huyện Vụ Bản để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, vào thời điểm này trên người các nhóm đối tượng trên nồng nặc mùi bia rượu, gây rối trật tự và không hợp tác với cơ quan chức năng, phải đến ngày hôm sau mới có thể làm việc tiếp.

Được biết, hiện tình hình sức khỏe của ông Trần Văn T. đang có những dấu hiệu tích cực và đã có thể làm việc với cơ quan chức năng để cung cấp lời khai vụ việc.

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 12h30 ngày 7/4, một nhóm 7 người đàn ông đến khu vực Phủ Vân Các – Phủ Dầy, thuộc xã Kim Thái (Vụ Bản, Nam Định) để đi lễ. Tại đây nhóm người này vào đi vệ sinh tại gia đình ông T. sau đó trả cho ông T. 5 nghìn đồng, ông T. đã không đồng ý. Sau đó hai bên đã xảy ra cự cãi, dẫn đến xô xát. Nhóm người đi lễ đã đánh ông T. bất tỉnh.

Thấy bố mình bị đánh, anh Trần Văn S. đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên đánh đập rồi ném xuống ao sau nhà. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ông T. đang nằm bất tỉnh thì nhóm người này tiếp tục lôi ông T. ra quẳng xuống ao.

Sau khi hành hung bố con ông T. nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vụ Bản đã nhanh chóng tóm được 5 đối tượng, 2 đối tượng đã chạy thoát.


Xem thêm: Đối tượng đâm tử vong trung tá công an ở Bình Thuận đã chết

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN