Thứ tư, 07/12/2022 | 17:38
RSS

Danh sách treo giò vòng 22 V.League: Nhiều ngôi sao làm khán giả

Thứ năm, 27/10/2022, 06:55 (GMT+7)

Do nhận đủ số thẻ phạt, một loạt ngôi sao sẽ phải làm khán giả ở vòng 22 V.League cuối tuần này.

Ở trận đấu cuối tuần qua, Hải Phòng đã có chiến thắng quan trọng 3-2 trước đội đầu bảng Hà Nội FC trên sân nhà Lạch Tray để tiếp tục nuôi hy vọng vô địch. Tuy nhiên, chiến thắng này của đội bóng đất Cảng cũng phải  trả một cái giá rất đắt khi có tới 4 cầu thủ bị nhận thẻ vàng sau những pha tranh chấp quyết liệt trên mức cần thiết với đối thủ.

Trong số 4 cầu thủ phải nhận thẻ vàng ở vòng 21 vừa rồi của Hải Phòng, Hải Huy và Moses phải chịu án treo giò 1 trận ở vòng kế tiếp (làm khách của Sài Gòn FC) do đã nhận đủ 3 thẻ vàng từ đầu mùa.

Sự thiếu vắng cùng lúc cả 2 cầu thủ này sẽ khiến tuyến giữa của CLB Hải Phòng bị ảnh hưởng đáng kể. Bởi cả 2 đều là những trụ cột khó thay thế trong lối chơi mà HLV Chu Đình Nghiêm xây dựng.

Những cái tên khác cũng bị treo giò do đã nhận đủ 3 thẻ vàng là Tiến Anh (Topenland Bình Định), Tuấn Cảnh (B.Bình Dương), Oliveira (HL Hà Tĩnh) và Thanh Bình (Viettel). Ngoài ra trung vệ Đinh Tiến Thành, cầu thủ của Đông Á Thanh Hóa nhận 2 thẻ vàng trong trận đấu ở vòng 21 cũng sẽ bị treo giò ở vòng đấu này.

Danh sách treo giò vòng 22 V.League
Hải Huy làm khán giả ở vòng 22 V.League vì án treo giò

Trận Thanh Hóa gặp CLB TP.HCM ở vòng 22 V-League 2022 do tổ trọng tài người Malaysia điều hành. Đây là lần thứ hai trong mùa giải, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mời trọng tài ngoại làm nhiệm vụ trong một trận đấu thuộc giải chuyên nghiệp hạng cao nhất.

Trận đấu giữa Thanh Hóa và CLB TP.HCM ở vòng 22 V-League 2022 có tính chất quan trọng trong cuộc cạnh tranh trụ hạng. CLB TP.HCM hiện đang đứng cuối bảng với 17 điểm nhưng chỉ kém 2 điểm so với vị trí thứ 10.

Cũng theo thông tin từ ban tổ chức, trận làm khách của Hải Phòng FC trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC ở vòng 22 cũng sẽ do tổ trọng tài ngoại điều khiển. Trận đấu này ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu và tham vọng của cả hai đội tuyển.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại