Thứ ba, 28/06/2022 | 01:50
RSS

Danh hài Chiến Thắng nói gì về clip bị khán giả đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa?

Thứ sáu, 27/05/2022, 07:43 (GMT+7)

Gặp sự cố bất ngờ tại đám cưới Mạc Văn Khoa khi lên sân khấu phát biểu, danh hài Chiến Thắng chính thức lên tiếng về sự việc lần này.

Những ngày gần đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Chiến Thắng gặp sự cố ở đám cưới Mạc Văn Khoa Cụ thể, khi lên sân khấu phát biểu, gửi lời chúc phúc tới đàn em, một khách mời lớn tuổi phía dưới bất ngờ nói lớn: "Về đi. Nói phét về đi".

Danh hài Chiến Thắng nói gì về clip bị khán giả đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa?

Danh hài Chiến Thắng bị khán giả đòi đuổi về trong đám cưới.

Bị bất ngờ nhưng Chiến Thắng vẫn bình tĩnh giải thích: "Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ.

Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo 'nói phét' thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác. Em không nói phét đâu".

Phản ứng của danh hài Chiến Thắng với người khách mời lớn tuổi được khán giả hết lời khen ngợi vì cách ứng xử nhạy bén, thông minh.

Mới đây, chia sẻ trên Dân Trí về sự cố tại đám cưới Mạc Văn Khoa, Chiến Thắng cho biết, anh là khách mời tới dự đám cưới của đàn em.

Danh hài Chiến Thắng nói gì về clip bị khán giả đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa?

Danh hài Chiến Thắng.

"Trước đó, Khoa chia sẻ với mọi người rằng tôi là người khiến em ấy có động lực để bước chân vào lĩnh vực hài. Cảm động với tình cảm mà Khoa dành cho tôi, tôi đã hát một bài tặng quan khách và cũng tấu hài một đoạn để góp vui cho không khí.

Nhưng khi tôi đang tấu hài dở thì một vị khách lớn tuổi bỗng dưng nói rất to, bảo tôi nói phét và đề nghị tôi rời sân khấu. Thú thực, mình đang tấu hài, đem niềm vui đến cho mọi người mà gặp tình huống này cũng rất hẫng.

Lúc đó Khoa bước lên sân khấu ngay, có lẽ em ấy lo lắng vì tình huống này. Nhưng tôi nhanh chóng 'nảy số', vì đây là đám cưới của cậu ấy, không thể để một chuyện nhỏ như vậy trở thành sự cố gây mất vui được.

Thế nên tôi đã đối đáp như trong đoạn clip đó để vừa nhắc khéo vị khách kia và cũng không gây khó xử cho Khoa cùng mọi người xung quanh. Cách xử lý của tôi đã nhận được sự hưởng ứng của mọi người", Chiến Thắng chia sẻ.

Danh hài cũng cho biết, đây không phải lần đầu tiên anh gặp sự cố này. "Là nghệ sĩ, lại đứng trên sân khấu nhiều năm, những tình huống như thế này không phải là quá khó xử. Quan trọng nhất là bản thân mình phải giữ được bình tĩnh để đối đáp làm sao cho vị khán giả đó không thể chê trách gì, còn những người xung quanh thì không bị gián đoạn cảm xúc", anh nói thêm.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại