Thứ ba, 26/01/2021 | 09:00
RSS

Đánh bại Messi, Ronaldo được vinh danh "Cầu thủ của thế kỷ"

Thứ hai, 28/12/2020, 10:02 (GMT+7)

Tại lễ trao giải Globe Soccer ở Dubai, Cristiano Ronaldo đã vượt qua Lionel Messi để giành danh hiệu Cầu thủ của thế kỷ.

Đêm qua, tại khách sạn Armani ở Dubai đã diễn ra lễ trao giải Globe Soccer. Ronaldo đã vượt qua Messi để giành giải thưởng Cầu thủ của thế kỷ (trong giai đoạn từ 2001 - 2020). Trong sự nghiệp vĩ đại của mình, ngôi sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha đã giành chức vô địch quốc nội ở Anh, Tây Ban Nha, Italia và EURO 2016.

Đánh bại Messi, Ronaldo được vinh danh Cầu thủ của thế kỷ

Đánh bại Messi, Ronaldo được vinh danh Cầu thủ của thế kỷ

Tại sự kiện này, Ronaldo đã có mặt ở Dubai để trực tiếp nhận giải thưởng cá nhân cao quý của Globe Soccer. Ngôi sao của Juventus vui mừng phát biểu khi bước lên bục nhận thưởng: "Tôi rất vui và hạnh phúc vì giành được nhiều danh hiệu. Thật không dễ dàng để trở thành người đứng đầu trong nhiều năm như vậy.

Tôi thực sự tự hào, nhưng tôi phải cảm ơn các đồng đội, HLV và CLB vì nếu không có họ, tôi chắc chắn sẽ không thể giành danh hiệu ngày hôm nay".

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Ronaldo còn viết: "Không thể hạnh phúc hơn với giải thưởng tối nay, vì tôi sắp kỷ niệm 20 năm thi đấu chuyên nghiệp. Globe Soccer Player Of The Century là sự công nhận với những thành tích mà tôi đã đạt được".

Trong khi đó, ở hạng mục HLV thế kỷ, Pep Guardiola là người được Globe Soccer vinh danh. Chiến lược gia người TBN đã giành được chức vô địch quốc nội ở TBN, Đức và Anh.

Ngoài ra còn một số giải thưởng khác ở gala Globe Soccer:

- CLB thế kỷ: Real Madrid

- CLB của năm: Bayern Munich

- HLV của năm; Hansi Flick

- Cầu thủ của năm: Robert Lewandowski

- Người đại diện của năm: Jorge Mendes

Minh Tú
Theo Dân Việt