Thứ bảy, 16/01/2021 | 22:53
RSS

Đặng Văn Lâm đón niềm vui bất ngờ từ Muangthong United

Thứ tư, 27/05/2020, 14:36 (GMT+7)

Mới đây, Muangthong United khẳng định vẫn sẽ giữ nguyên vị trí của Văn Lâm thời gian tới, người gác đền của ĐT Việt Nam có thể tập trung tập luyện và thi đấu với phong độ tốt nhất.

Sự kiện:
Thai League

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho nhiều đội bóng trên thế giới bị ảnh hưởng và CLB, Muangthong United tại giải bóng đá Thai League cũng không ngoại lệ. Vì lý do này, đội bóng của Đặng Văn Lâm đã nói lời chia tay với nhiều cầu thủ.

Cụ thể trong thời gian Thai Leage tạm hoãn vì dịch Covid-19, Muangthong United đã phải để cho 12 cầu thủ trong đội hình chính ra đi, trong đó có những cái tên đáng chú ý như Adisorn Promrak, Sarach Yooyen, Adisak Kraisorn hay Charyl Chappuis. 

Việc nói lời chia tay với nhiều cầu thủ giúp Muangthong United giảm bớt quỹ lương và giảm bớt áp lực tài chính lên đội bóng này, tuy nhiên nó cũng làm cho đội bóng này suy yếu và ảnh hưởng không nhỏ tới tham vọng vô địch Thai League của chính họ.

Về phần thủ thành Đặng Văn Lâm, đội bóng Thái Lan khẳng định vẫn sẽ giữ nguyên vị trí của anh tại câu lạc bộ để thời gian tới người gác đền của ĐT Việt Nam có thể tập trung tập luyện và thi đấu với phong độ tốt nhất.

Đây rõ ràng là một tin vui với thủ môn người Việt kiều, khi trước đó có nhiều thông tin Muangthong có ý định bán Văn Lâm cho các CLB khác nếu được giá.

Đặng Văn Lâm đón niềm vui bất ngờ từ Muangthong United
Đặng Văn Lâm tiếp tục gắn bó với CLB Muangthong United

Phải tới giai đoạn tháng 9 năm nay, Thai League mới quay trở lại, vì vậy, hiện tại Văn Lâm và các đồng đội vẫn đang duy trì thể lực để chuẩn bị cho việc trở lại thi đấu.

Tuy nhiên do Thai League diễn ra trùng với thời điểm tổ chức AFF Cup 2020 nên khả năng lớn Đặng Văn Lâm sẽ không thể trở lại để khoác áo ĐT Việt Nam trong những trận đấu tại giải đấu này.

Ngoài Văn Lâm, Duy Mạnh chắc chắn cũng không thể tham dự AFF Cup do chấn thương, dự kiến hậu vệ của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam chỉ có thể trở lại tập luyện vào tháng 11 tới và cần 2 tháng làm quen sân trước khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Về trường hợp của Huy Hùng, Đình Trọng, Xuân Mạnh và Xuân Trường, nhiều khả năng  bộ tứ cầu thủ này sẽ kịp dự giải bóng đá vô địch Đông Nam Á khi có thể trở lại thi đấu ở V.League trong vòng hơn một tháng tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN