Thứ năm, 06/08/2020 | 23:13
RSS

Đặng Văn Lâm có thể phải thi đấu với mật độ dày đặc tại Thai League

Thứ ba, 14/07/2020, 14:54 (GMT+7)

Rất có thể Thai League sẽ phải đá với mật độ 3 trận một tuần trong giai đoạn tới khi trở lại hậu giai đoạn Covid-19.

Sự kiện:
Thai League

Giải bóng đá quốc nội Thai Lan, Thai League vẫn đang tạm nghỉ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu được kiểm soát tại quốc gia này.

Lúc này, các điều khoản trong hợp đồng với các nhà tài trợ khiến kênh truyền hình TrueVisions  (đơn vị nắm bản quyền phát sóng Thai League 1) đang gây sức ép lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan tiến hành giải theo đúng thời gian để đảm bảo quyền lợi chính đáng của họ.

Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang cho biết ông sẽ tìm đơn vị khác thay thế TrueVisions trước những đòi hỏi có phần quá đáng của đơn vị truyền thông này. Theo lịch dự kiến, Thai League sẽ chính thức trở lại tháng 9 tới và kéo dài tới tận tháng 5 năm sau, trùng với vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Hiện tại, đơn vị TrueVisions sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với lời đề nghị gia hạn thời gian kết thúc mùa bóng đến ngày 31/12/2020. "Chúng tôi phải nói chuyện với các đội bóng. Nếu họ sẵn sàng chơi nhiều trận hơn trong một tuần thì giải có thể gói gọn trong năm 2020. Quyết định này phụ thuộc vào các CLB. Mùa giải có thể kết thúc nếu các đội chơi 3 trận trong một tuần", ông Somyot chia sẻ.

Đặng Văn Lâm gặp khó khăn không nhỏ tại Thai League
Đặng Văn Lâm gặp khó khăn không nhỏ tại Thai League

Nếu như vậy, Văn Lâm và các cầu thủ ở Thai League sẽ phải thi đấu với mật độ khủng khiếp, 3 ngày một trận trong suốt những vòng đấu còn lại của mùa giải năm nay và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ chấn thương đối với các cầu thủ.

Đặng Văn Lâm cùng các đồng đội ở Muangthong United đã hội quân để tập luyện trở lại vào ngày 1/7 vừa qua. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam có tinh thần rất thoải mái và muốn dồn 100% vào việc thi đấu cho Muangthong United trong thời gian tới.

Đặng Văn Lâm nói: “Tôi cùng các đồng đội vẫn đang tập luyện theo giáo án mà ban huấn luyện đề ra ngay từ đầu mùa giải. HLV Alexander Gama cùng các thành viên khác trong ban huấn luyện đã lên một kế hoạch tập luyện chi tiết để không chỉ tôi, mà tất cả các cầu thủ khác đều có thể đạt phong độ cao nhất trong mọi trận đấu” – theo Tuổi Trẻ.

“Hai năm vừa qua, tôi đã thi đấu liên tục cho tuyển Việt Nam và Muangthong United ở nhiều giải đấu khác nhau. Đây là khoảng lặng cần thiết giúp tôi có thể hồi phục, tích lũy thể lực để đạt phong độ tốt nhất ở các giải đấu kế tiếp”, Thủ môn của đội tuyển Việt Nam chia sẻ thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN