Thứ hai, 27/05/2024 | 11:32
RSS

Đang hóa trị ung thư, rapper Long Nón Lá vẫn tham gia giải chạy

Thứ năm, 18/04/2024, 07:01 (GMT+7)

Hiện nam rapper Long Nón Lá đang cố gắng giữ tinh thần tích cực, lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Nam rapper Long Nón Lá phát hiện bị ung thư từ cuối năm 2023. Theo phác đồ của bác sĩ, Long Nón Lá phải trải qua 4 đợt hóa trị. Nam rapper đang ở đợt hóa trị thứ 3.

Thời gian đầu, Long Nón Lá đã trải qua một ca mổ để cắt bỏ khối u. Tuy nhiên, sau khi đi kiểm tra, nam rapper phát hiện có thêm hạch ác tính ở bụng. Từ khi bị bệnh, Long Nón Lá gần như không thể đi diễn. Nam rapper bị rụng tóc, gặp khó khăn trong ăn uống bởi thường xuyên buồn nôn.

Đang hóa trị ung thư, rapper Long Nón Lá vẫn tham gia giải chạy

Rapper Long Nón Lá đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

Mới đây, Long Nón Lá đã chia sẻ hình ảnh mình đang trong quá trình hóa trị. Anh cho biết: “Long xin cảm ơn những lời chúc sức khỏe của mọi người đã gửi đến Long. Thật sự Long không thể nào trả lời hết tất cả tin nhắn và bình luận của mọi người được, nên xin phép cho Long gửi lời cảm ơn đến mọi người ở đây.

Hôm nay là ngày đầu của đợt hóa trị thứ 3. Long vẫn ổn và tinh thần tốt vì bên cạnh Long còn có mẹ, anh chị em đồng nghiệp và quý khán giả luôn đồng hành cùng Long”.

Sau hai đợt hóa trị, anh đã phải đối mặt với việc rụng tóc, rụng chân mày. Hiện anh cố gắng giữ tinh thần tích cực, lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Tuy nhiên, thay vì chìm trong tuyệt vọng, Long Nón Lá chọn tham gia giải chạy marathon như một cách cải thiện sức khỏe và tinh thần, tiếp thêm động lực cho bản thân trong cuộc chiến cam go này.

Bác sĩ cũng khuyên nam rapper giữ vững tinh thần lạc quan tốt để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Đang hóa trị ung thư, rapper Long Nón Lá vẫn tham gia giải chạy

Long Nón Lá từng là thí sinh của chương trình Rap Việt mùa 3.

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long, sinh năm 2000 tại Bạc Liêu. Anh được biết đến qua cuộc thi Rap Việt mùa 3, thuộc đội của Thái VG và lọt vào vòng bán kết.

Chàng trai trẻ gây ấn tượng mạnh khi thường xuyên xuất hiện trên sân khấu cùng chiếc nón lá đặc trưng của người Việt.

Nam rapper ghi dấu ấn qua các bản hit như Thúc Sinh, Lệ Duyên Tình, Thế Thế Thời Thời, Hành Lang Cũ (Hương Ly), Góc Sân Trường…

Linh San
Theo Giáo dục & Thời đại