Thứ hai, 27/05/2024 | 00:40
RSS

Tuấn Hưng phản hồi bình luận chê bai giọng hát xuống dốc là do rượu bia

Thứ ba, 16/04/2024, 06:22 (GMT+7)

Tuấn Hưng đã không ngại phản pháo trên trang cá nhân khi bị chê giọng hát xuống dốc là do rượu bia.

Tối ngày 14/4 vừa qua, Tuấn Hưng có show diễn tại Hà Nội nhưng chỉ hát tốt trong vòng một tiếng đồng hồ trên sâu khấu. Sau đó, anh gặp sự cố sức khỏe giọng hát không đảm bảo nên phải dừng đêm diễn và cúi người xin lỗi khán giả.

“Tuấn Hưng xin được cáo lỗi với khán giả vì sức khỏe không thể tiếp tục hát. Hưng bị viêm họng cách đây vài ngày và hôm nay vẫn chưa bình phục, càng hát càng thấy chất lượng đi xuống. Hưng thật sự không thể tiếp tục được, mọi người thấy không, Hưng còn không thể nói rõ tiếng. Nếu tiếp tục, Hưng sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục không có chất lượng, điều này là coi thường khán giả và coi thường chính hình ảnh của Tuấn Hưng.

Đây là lỗi của tôi. Xin khán giả hãy chấp nhận lời xin lỗi này. Hưng và chương trình xin hẹn khán giả một ngày gần nhất, nếu không thể, chúng tôi hoàn trả tiền vé cho quý khán giả vì đã không cống hiến một đêm nhạc thật sự chất lượng”, Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng phản hồi bình luận chê bai giọng hát xuống dốc là do rượu bia

Tuấn Hưng cúi người xin lỗi khán giả vì sức khỏe nên không thể tiếp tục hát trong đêm nhạc. Ảnh chụp màn hình.

Tối 14/4, Tuấn Hưng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải lên trang cá nhân bài viết xin lỗi BTC chương trình cũng như khán giả vì giọng hát không tốt, ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi biểu diễn. 

Tuấn Hưng phản hồi bình luận chê bai giọng hát xuống dốc là do rượu bia

Bài đăng xin lỗi của Tuấn Hưng trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Bên dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ đã để lại nhiều lời động viên, khích lệ, mong muốn nam ca sĩ giữ gìn sức khỏe, sớm lấy lại phong độ trong những đêm diễn sau. Bên cạnh đó, anh cũng gặp phải bình luận cho rằng nguyên nhân khiến giọng hát của Tuấn Hưng ngày càng xuống dốc là do rượu bia. 

Tuấn Hưng phản hồi bình luận chê bai giọng hát xuống dốc là do rượu bia

Bình luận kém duyên của anti-fan. Ảnh chụp màn hình.

Trước suy luận vô căn cứ này, Tuấn Hưng cũng không ngại ngần phản pháo lại: ý kiến này: "Bạn có đi xem không? Có bao giờ bỏ tiền xem ca sĩ hát không? Ai chả có lúc gặp vấn đề về sức khỏe. Và mình chấp nhận điều đó và mong khán giả của mình sẽ chấp nhận lời xin lỗi. Cơ bản nhất là những người có mặt trong tối hôm nay". 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại