Thứ bảy, 02/12/2023 | 12:50
RSS

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của ca sĩ Tuấn Hưng: 'Tôi quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhặt'

Thứ bảy, 23/09/2023, 09:52 (GMT+7)

Ca sĩ Tuấn Hưng nổi tiếng là yêu và chiều vợ. Anh cho biết, bí quyết giữ lửa hôn nhân của anh: 'Tôi quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhặt'

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo Vnexpress về bí quyết giữ lửa hôn nhân, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: "

Tôi quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhặt. Chẳng hạn, trên bàn ăn, tôi để ý thấy vợ thích ăn món mình cũng thích, tôi sẽ nhịn để nhường. Tôi cũng thường mua những món quà thực tế như váy áo, túi xách.

Theo tôi, cách tốt nhất để giữ gìn tình cảm là đi đâu, làm gì cũng đều có nhau. Nếu một người ở nhà trông con, người còn lại đi ra ngoài, kiểu gì cũng sẽ có xung đột. Mỗi lần lưu diễn nước ngoài, tôi đều đưa vợ đi cùng. Cô ấy kém tôi 12 tuổi, khi lấy chồng xong lại bận bịu sinh ba con, chưa có nhiều dịp đi chơi, trải nghiệm.

ca sĩ Tuấn Hưng

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. Ảnh: Vnexpress.net

Từ lâu, tôi không biết vợ có bao nhiêu tiền. Tôi đưa hết tiền kiếm được cho bà xã. Mỗi lần diễn, cát-xê của tôi đều chuyển thẳng vào tài khoản vợ. Cô ấy đưa cho tôi một cái thẻ, có khoảng 50 hay 100 triệu đồng để tiêu pha. Trước đây, tôi mê xe sang, hàng hiệu, đồng hồ đắt tiền, giờ không còn hứng thú với những thứ xa xỉ. Đi diễn, tôi diện lại nhiều quần áo cũ. Có đợt, tôi mua chục chiếc áo phông hai màu đen, trắng. Tôi mặc lần lượt, những chiếc mới nhất để đi hát, cũ hơn thì bắt đầu mặc ở nhà, còn khi nào cũ quá thì làm giẻ lau (cười)".

Báo Tuổi trẻ thông tin, tối 21/9, kỷ niệm 10 năm hôn nhân, ca sĩ Tuấn Hưng ra MV Gấp đôi yêu thương từ sáng tác mới của ca sĩ - nhạc sĩ trẻ Hà Anh.

Bài hát có giai điệu lẫn lời ca như đo ni đóng giày cho giọng hát của Tuấn Hưng cũng như cho nỗi lòng của nam ca sĩ muốn nói với vợ.

"Nếu cuộc đời này chỉ toàn là dối trá, anh mặc kệ mọi thứ ngoại trừ em… thế giới này làm tổn thương em bao nhiêu, anh sẽ yêu em nhiều gấp đôi như vậy… Thế giới này đã làm em đau bao nhiêu, anh sẽ thương em nhiều gấp đôi như vậy…".

Tuấn Hưng cho biết khi nhận được bản thu bài hát của Hà Anh, anh giật mình vì thấy ca khúc như viết về câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình. Anh cho hay anh yêu vợ và cũng được bà xã thể hiện sự quan tâm đáp lại bằng cách tháo vát công việc kinh doanh chu toàn lo cho các con và đặc biệt quan tâm tới bố mẹ chồng.

Nữ doanh nhân này còn rất chiều chồng ở khoản không tiếc tiền chi cho các dự án âm nhạc của chồng.

Không chỉ cất tiếng hát toàn những lời có cánh của một người đàn ông muốn thể hiện tình yêu lớn lao cho người phụ nữ mình yêu, Tuấn Hưng còn đưa cả vợ và ba con vào MV, diễn luôn đời thực của gia đình này. Cho nên vợ con Tuấn Hưng thể hiện rất tự nhiên trong MV do chính Tuấn Hưng viết kịch bản.

10 năm trước nam ca sĩ đã muốn đưa vợ vào MV Nắm lấy tay anh, nhưng dự định không thực hiện được vì vợ anh lúc đó mang bầu.

Nhung Nguyễn (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại