Thứ sáu, 03/04/2020 | 14:35
RSS

Đang đi chơi cùng người yêu, cô gái 17 tuổi bất ngờ nhảy sông tự tử

18-09-2018 13:09:12

Đang đi chơi cùng người yêu một cách bình thường, thiếu nữ 17 tuổi bất ngờ lao xuống sông trong sự ngỡ ngàng.

Sáng ngày 18/9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Thái Văn An, Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), cho biết chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục phối hợp với người nhà tổ chức tìm kiếm một thiếu nữ nhảy xuống sông Gang tự tử. Do trời mưa, nước sông chảy xiết nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Những người đi cùng em Nguyễn Thị Ánh (17 tuổi), ở xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương sau đó được công an xã mời về trụ sở làm việc. "Trong số những thanh niên đi cùng có người yêu của em Ánh, hiện nguyên nhân của việc em Ánh tự tử đang được cơ quan công an làm rõ"- ông An cho biết thêm.

Nghệ An: Bất lực nhìn người yêu nhảy xuống sông tự tử dù đang đi chơi
Cây cầu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lao Động

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 16/9, em Nguyễn Thị Ánh cùng nhóm bạn đến cầu Cồn Chùa bắc qua sông Gang, thuộc địa bàn xã Ngọc Sơn để chơi. Tại đây, Ánh bất ngờ tách ra khỏi nhóm rồi nhảy xuống sông tự tử. Sau đó nhóm bạn đã kêu gọi người ứng cứu, tuy nhiên do trời tối, cộng với nước sông lớn nên không thể cứu được Ánh.

Nhận được tin báo, công xã đã huy động lực lượng tìm kiếm. Ngoài ra, gia đình còn thuê thêm một số thợ câu chuyên hành nghề sông nước để tìm kiếm, Lao Động đưa tin.


Xem thêm: 7 người tử vong ở lễ hội âm nhạc dương tính với loại ma túy nào?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN