Thứ ba, 07/12/2021 | 19:41
RSS

Đan Trường đón con trai đầu lòng ở tuổi 41

Thứ hai, 27/02/2017, 11:53 (GMT+7)

Sau 4 năm kết hôn với vợ doanh nhân, Đan Trường đã được chào đón con trai đầu lòng vào sáng nay (26/2) tại Hoa Kì. Anh rất hạnh phúc nên nhanh chóng chia sẻ tin vui này với người hâm mộ qua trang cá nhân.

Theo nội dung thông báo của nam ca sĩ Đan Trường trên trang cá nhân Facebook, sáng nay (26/2) theo giờ địa phương, Thủy Tiên - vợ Đan Trường đã hạ sinh cậu con trai đầu lòng tại bênh Viện Good Samaritan tại San Jose, bang California, Hoa Kì. 

Con trai của Đan Trường tên là Thiên Từ, nặng 3,5kg, được sinh bằng phương pháp đẻ thường. Nhìn thấy con trai bụ bẫm, khỏe mạnh, giọng ca Mãi mãi một tình yêu vô cùng hạnh phúc. Để tiện chăm sóc cho vợ con, nam ca sĩ Đan Trường sẽ tạm sắp xếp công việc ở Việt Nam trong 2 tháng tới.

Nhận được tin vui từ Đan Trường, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của anh đã chúc mừng hai vợ chồng và dành những lời chúc tốt đẹp cho bé Thiên Từ.

Đan Trường đón con trai đầu lòng 1

Đan Trường đón con trai đầu lòng  2

Đan Trường đón con trai đầu lòng 3

Đan Trường đón con trai đầu lòng 4

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2014. Từ đó đến nay, cả hai sinh sống ở Mỹ Đến tháng 9/2016, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ tin vui vợ anh đã mang thai con đầu lòng.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus