Thứ năm, 01/12/2022 | 07:09
RSS

Dàn sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm, 20/10/2022, 10:55 (GMT+7)

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dàn sao Việt đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người hâm mộ trên toàn quốc.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dàn sao Việt đình đám đã gửi những lời chúc ý nghĩa sâu sắc đến những người bà, người mẹ, người thương và fans nữ... lên mạng xã hội và báo chí.  

Ca sĩ Lương Bích Hữu: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Bích Hữu mong rằng tất cả những chị em chúng ta sẽ luôn xinh đẹp, rạng ngời, lúc nào cũng sống trong hạnh phúc, tiếng cười và nhận được sự yêu thương đong đầy từ cánh mày râu", nữ ca sĩ gửi lời chúc người hâm mộ trên Tạp chí điện tử Saostar:

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng: "Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Minh Hằng cũng hy vọng rằng tất cả những người phụ nữ sẽ luôn xinh đẹp, có được thành công cũng như những vị thế nhất định, đặc biệt là lúc nào cũng hạnh phúc và nhận được sự yêu thương từ những người đàn ông trong cuộc đời mình".

Dàn sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ca sĩ Khởi My: "Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những dịp lễ đặc biệt trong năm, tôn vinh vai trò và giá trị của người phụ nữ. Mong sao các chị em sẽ luôn giữ được sự xinh đẹp, nhận được tình yêu thương từ những người đàn ông và quan trọng hơn cả chính là tìm được những hạnh phúc, giá trị đích thực trong cuộc sống".

Ca sĩ ST Sơn Thạch : "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ST Sơn Thạch xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ, một phần không thể thiếu của thế giới Mong sao các bà, các mẹ, các dì, các cô sẽ luôn dồi dào sức khỏe và lúc nào cũng tràn ngập sự yêu thương, hạnh phúc".

Dàn sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Người đẹp Nam Em: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nam Em mong rằng những bà, cô, dì, chị, em,... sẽ luôn hạnh phúc, lúc nào cũng xinh đẹp rực rỡ và gặt hái được những thành công trong cuộc sống".

Ca sĩ Ali Hoàng Dương: "Không riêng gì mẹ hay em gái của Ali Hoàng Dương mà trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ali Hoàng Dương cũng muốn gửi những lời chúc và cảm ơn đến những khán giả nữ đã luôn yêu thương và ủng hộ Ali Hoàng Dương suốt hơn 5 năm qua. Mong sao những người phụ nữ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống".

Ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, không riêng gì mẹ mình mà Hoàng Yến Chibi mong rằng tất cả những người phụ nữ sẽ luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ mà mạnh khỏe để có thể chăm lo cho tổ ấm của mình".

Dàn sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ca sĩ Erik: "Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Erik xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ, ngoài các bà, các mẹ thì còn có những fan nữ đã luôn yêu thương và đồng hành Erik suốt thời gian đã qua. Mong sao mọi người sẽ nhiều sức khỏe và có được hạnh phúc trong cuộc sống".

Diva Thanh Lam: "Ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc những người mẹ, chị, các em luôn yêu đời, yêu người, trung hậu đảm đang việc nước việc nhà vẹn toàn", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân. 

Dàn sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoa hậu Hoàng Hương Ly: “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi nhớ đến mẹ nhất vì tôi là một đứa con sống xa nhà. Việc đầu tiên trong ngày này của tôi khi thức dậy là tôi sẽ nhắn cho mẹ 1 lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi muốn gửi đến những người bà, người mẹ Việt Nam một lời biết ơn sâu tận đáy lòng mình. Cảm ơn mẹ vì mẹ là mẹ của con!”, Hoa hậu Hoàng Hương Ly chia sẻ với báo Dân Việt.​

Dàn sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại