Thứ ba, 26/05/2020 | 13:29
RSS

Dân mạng phẫn nộ vì tài xế cho bé gái khoảng 2 tuổi 'lái xe đi ăn Trung Thu'

14-09-2019 14:34:26

Tài xế cho một bé gái khoảng 2 tuổi đứng trên đùi, cầm vô lăng đảo chiều liên tục khi xe đang chạy trên đường vào buổi tối khiến dư luận phẫn nộ vì quá nguy hiểm.

Xác minh sự việc tài xế cho bé gái khoảng 2 tuổi cầm vô lăng lái xe

Hình ảnh bé gái cầm vô lăng lái xe. Ảnh: NLĐ

Ngày 14/9, thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang xác minh làm rõ việc trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cho bé gái cầm vô lăng khi xe ô tô đang lưu thông trên đường, nghi qua địa phương này.

Trước đó, vào ngày 13/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài khoảng 50 giây với tiêu đề "Em lái xe đi ăn Trung Thu cả nhà ạ". Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái khoảng 2 tuổi được tài xế điều khiển ôtô cho đứng trên đùi, 2 tay bé cầm vô lăng đảo chiều liên tục khi xe đang chạy trên đường vào buổi tối.

Sự việc được cho là xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua cửa hàng Vincom thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh vào ngày 12/9.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, một người đàn ông ngồi sát phía sau em bé, sau đó người đàn ông này dùng tay phải giữ chặt chân bé gái khỏi ngã, còn tay trái điều khiển chiếc xe khiến người đi đường thót tim. Ngồi bên ghế phụ, một người phụ nữ vừa quay video vừa cổ vũ em bé.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Trong đó, rất nhiều ý kiến bất bình trước hành động cho bé gái cầm vô lăng khi xe đang chạy với tốc độ cao của tài xế điều khiển xe ôtô.

Ngoài ra, sau nắm được thông tin cơ quan công an thị xã Kỳ Anh đã vào cuộc điều tra, truy tìm tài xế lái xe trên. Thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh cho biết, đơn vị đang tiến hành điểu tra xác minh tài xế cho bé gái lái xe như trong clip được đăng tải trên mạng xã hội. Nếu tài xế lái xe trên mà đúng là người địa phương thì đơn vị sẽ xử lý nghiêm. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN