Thứ hai, 03/08/2020 | 19:41
RSS

Tài xế container tạt người đi xe máy xuống cầu Thanh Trì

Thứ sáu, 13/09/2019, 20:46 (GMT+7)

Khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì, tài xế mất lái đã đâm vào nhiều xe máy đang đi làn phía trong khiến 3 người bị thương trong đó 1 người rơi xuống sông Hồng mất tích.

Tài xế container sơ sẩy tạt người đi xe máy xuống cầu Thanh Trì

Thông tin từ đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo container và 3 xe máy trên cầu Thanh Trì.

Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 18h chiều nay 13/9. Vào thời điểm trên, chiếc xe container do một nam thanh niên điều khiển đi từ hướng quận Hoàng Mai lên cầu Thanh Trì sang Long Biên, khi đến khu vực gần giữa cầu, lái xe mất lái đã đâm vào nhiều xe máy đang đi làn phía trong.

Tài xế container sơ sẩy tạt người đi xe máy xuống cầu Thanh Trì 5
Vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương, 1 người bị hất văng xuống sông Hồng mất tích.

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương. Một người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống sông Hồng mất tích. Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lái xe container đã rời khỏi hiện trường. Vụ TNGT khiến tình hình giao thông trên cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để cứu giúp người bị nạn. Đơn vị cũng báo cáo chỉ huy và thông báo cho Đội CSGT đường thủy số 2 cùng lực lượng chức năng tập trung xuồng máy tìm kiếm nạn nhân bị rơi xuống sông, đồng thời đưa các nạn nhân khác đi cấp cứu.

Tài xế container sơ sẩy tạt người đi xe máy xuống cầu Thanh Trì 3
Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng.

Đến thời điểm hiện tại, nạn nhân bị rơi xuống sông vẫn chưa được tìm thấy. Riêng 2 nạn nhân bị thương thì sức khỏe đang dần hồi phục. Lái xe container gây tai nạn vẫn chưa trình diện cơ quan chức năng. Danh tính của những người bị nạn vẫn đang được làm rõ.

Hiện công tác tìm kiếm người bị nạn vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành hết sức khẩn trương.

Tài xế container sơ sẩy tạt người đi xe máy xuống cầu Thanh Trì 6
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân mất tích.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN