Thứ năm, 30/05/2024 | 18:25
RSS

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi sau vụ ‘huy hiệu lạ’

Thứ năm, 09/05/2024, 11:12 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ sau khi bị phản ánh mang huy hiệu lạ trong liveshow tại TPHCM mới đây.

Theo đó,  Đàm Vĩnh Hưng đã viết bài xin lỗi đến khán giả vì bất cẩn để xảy ra sự cố về trang phục biểu diễn, ảnh hưởng đến ê-kíp liveshow Ngày em thắp sao trời diễn ra tại TPHCM vừa qua. 

"Xin chào tất cả những khán giả và fans thân iu của Hưng! 

Hưng xin có đôi lời để nói về bộ trang phục mình sử dụng trong liveshow Ngày em thắp sao trời vừa qua”! Đây là bộ trang phục mà Tuấn Trần đã thiết kế riêng cho Hưng, lấy cảm hứng từ bộ trang phục Hưng rất thích trên sàn diễn thời trang runway của quốc tế

Hưng mê phong cách thời trang này lắm, nên đồ đạc khá nhìu kiểu cá tính mạnh mẽ 

Mọi nguời để ý kỹ sẽ thấy live show nào của Hưng cũng luôn có những bộ na ná như thế này dù là nhạc trẻ hay nhạc xưa ạ! 

Các huy hiệu đi kèm Hưng có chụp cận cho mọi người thấy đều là những phụ kiện bình thường mang tính chất trang trí fashion để bộ trang phục thêm phần bắt mắt, hoàn toàn không có một ẩn ý về chính trị nào như các trang mạng đang dẫn dắt. 

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi sau vụ ‘huy hiệu lạ’

Trang phục biểu diễn gây tranh cãi của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Báo Giáo dục và thời đại.

Dòng chữ trong chiếc cài áo kia chính xác là : HIGH QUALITY GARMENT- CHẤT LƯỢNG CAO CỦA NGÀNH MAY MẶC 
Hưng luôn luôn cầu thị và lắng nghe , Hưng cám ơn sự quan tâm và những góp ý tích cực  nhằm giúp mình hoàn thiện mỗi ngày cho nghề  nghiệp lẫn cuộc sống 

Hưng cũng phải có trách nhiệm trình bày, lên tiếng  một lần cho rõ mọi thứ để tất cả khán giả và các fans của Hưng nắm bắt thông tin chính xác, tránh những thông tin tiêu cực, nhạy cảm, làm sai lệch đi ý nghĩa của liveshow Ngày em thắp sao trời vô cùng tâm huyết của Hưng. Mọi người nhớ chọn lọc thông tin để tránh bị dẫn dắt, hiểu lầm Hưng nhé! Và cũng để tránh xảy ra những hiểu lầm, các thành phần xấu lợi dụng đẩy câu chuyện đi xa. 

Hưng cũng sẽ quyết định không sử dụng trang phục này tại show diễn ở Hà Nội sắp tới. 

Cảm ơn mọi người rất nhìu nha!".

Trước đó, trong liveshow Ngày em thắp sao trời của diễn ra tại TPHCM tối 4/5, Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi diện trang phục có huy hiệu lạ. 

Ngay sau thông tin, chiều ngày 7/5, ông Lê Thanh Liêm - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, thể thaodu lịch đã chỉ đạo Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM xem xét, xử lý vụ việc.

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại