Thứ hai, 27/05/2024 | 10:06
RSS

Đàm Vĩnh Hưng khoe body săn chắc ấn tượng ở tuổi 52

Thứ bảy, 20/04/2024, 07:26 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng khoe cơ bắp cuồn cuộn và thân hình rắn rỏi ở tuổi 52.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình ngỡ ngàng khi khoe thân hình rắn chắc cùng body 6 múi ở tuổi 52 trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Sau khi status đạt ngưỡng hơn 4k like! Ta ra status mới! Nghe nói chúng sanh lại cho Đàm Vĩnh Hưng làm đội trưởng mặc bikini dẫn đầu đàn em xông ra biển tìm kho báu. Rồi cái mấy đứa hỏi 6 múi của leader đâu?

Xưa nay anh chưa bao giờ đạt được cảnh giới 6 múi nha mấy bé! Ngoại trừ lúc dịch thì cũng lên chút đỉnh hườm hườm 4 múi mấy. Muốn 6 thì 6 mà không biết 6 múi có ăn được không? Tập cho cố rồi múi quan trọng teo lại nhỏ xíu! Lúc đó có cầu xin trở lại như xưa thì cũng đã muộn rồi".

Đàm Vĩnh Hưng khoe body săn chắc ấn tượng ở tuổi 62

Đàm Vĩnh Hưng tự tin khoe body ở tuổi U60. Ảnh: FBNV.

Dưới phần bình luận bài viết, dân mạng đua nhau dành những lời khen ngợi cho thân hình săn chắc của Đàm Vĩnh Hưng. "Body thế này là quá đẹp rồi Hưng ơi, làm thuyền trưởng xứng đáng", "Bao năm vẫn trẻ Idol của em ơi, cho em xin bí quyết với nào", "Nhìn cái thân hình 6 múi này mà ngưỡng mộ ghê"...", bình luận của dân mạng. 

Chia sẻ về bí kíp để sở hữu body ấn tượng ở tuổi 52, Đàm Vĩnh Hưng từng trả lời báo điện tử sức khỏeđời sống cho biết anh luôn tận dụng thời gian rảnh để tập gym, thậm chí anh còn đầu tư cả hệ thống máy tập tại biệt thự của anh ở quận 10, TP HCM. Anh đẩy mạnh tập ngực, tay trước, tay sau. Nhờ vậy, phần cơ bắp thân trên phát triển đồng đều. Ngoài tập gym, nam ca sĩ còn hay tham gia các môn thể thao dưới nước giúp rèn luyện sức khỏe.

Đàm Vĩnh Hưng khoe body săn chắc ấn tượng ở tuổi 62

Đàm Vĩnh Hưng chăm chỉ tập luyện để gìn giữ thân hình săn sắc vạn người mê.

Đàm Vĩnh Hưng khoe body săn chắc ấn tượng ở tuổi 62

Bên cạnh việc tập luyện, nam ca sĩ cũng rất cẩn trọng chế độ ăn uống từng bữa. Anh dùng thực phẩm giàu dinh dưỡng như thịt gà, kết hợp nhiều rau xanh trong khẩu phần ăn.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại