Thứ sáu, 12/04/2024 | 05:21
RSS

Đàm Vĩnh Hưng nói gì về thông tin chi 20 tỷ đồng chữa trị chân ở Mỹ?

Thứ hai, 04/03/2024, 17:16 (GMT+7)

Sau sự cố trên sân khấu khi đang biểu diễn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết vết thương ở chân khá sâu, phải nhập viện để phẫu thuật.

Chiều ngày 21/2, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo bản thân đã gặp chấn thương khi biểu diễn tại nước Mỹ  

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng thông báo: "Xin chào cả nhà! Tin buồn. Xin chào tất cả khán giả cùng các fan yêu quý của Hưng. Đợt này Hưng có đi lưu diễn bên Mỹ và như thường lệ vẫn trình diễn hăng say, hết mình với các khán giả yêu quý. 

Được mọi người cổ vũ nên sung lại càng sung hơn, định leo lên chỗ cao cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oành xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi vả ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng.

Hưng buồn vô cùng, bác sĩ phán Hưng cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow".

 Đàm Vĩnh Hưng nói gì về thông tin chi 20 tỷ đồng chữa trị chân ở Mỹ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tình trạng bị thương ở chân. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với báp Dân trí, quản lý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau ít ngày điều trị tại bệnh viện ở Mỹ, nam ca sĩ đã đáp chuyến bay về Việt Nam vào tối 24/2. Hiện tại, anh tiếp tục tịnh dưỡng, theo dõi tình hình của vết thương ở chân.

"Hiện tại, anh Đàm Vĩnh Hưng đã được chỉ định nằm yên trên giường, không để động vết thương làm ảnh hưởng đến quá trình bình phục", phía nam ca sĩ cho hay.

Về thông tin "ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỷ đồng để chữa trị chân ở Mỹ" đang lan truyền trên mạng xã hội phía nam ca sĩ cho biết đây chỉ là thông tin được dân mạng phỏng đoán.

Đàm Vĩnh Hưng phải khâu nhiều mũi ở bàn chân và ảnh hưởng đến việc đi lại. Ảnh: FBNV

"Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có nói chi phí điều trị ở Mỹ khá đắt, chứ anh ấy cũng không chia sẻ con số cụ thể. Đây là sự cố không ai mong muốn nên cũng không tiện chia sẻ nhiều. Trên mạng xã hội, một số người dựa theo kinh nghiệm của bản thân để phỏng đoán chi phí nếu phải điều trị vết thương tại Mỹ ", phía nam ca sĩ cho hay.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại