Thứ sáu, 18/06/2021 | 15:23
RSS

Đâm tử vong bác sĩ trước tiệm thuốc, 2 nghi phạm khai gì?

Thứ bảy, 08/05/2021, 06:50 (GMT+7)

Hai đối tượng đâm gục bác sĩ khi trộm xe máy khai nhận, do không có tiêu xài, nên đã rủ nhau đi trộm xe.

Chiều 7/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, Công an thành phố Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp nhóm đối tượng trộm cắp tài sản sau đó đâm tử vong một người xảy vào ngày 4/5/2021 tại khu phố 4, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 
Đối tượng Thuỷ

2 nghi phạm là Nguyễn Văn Đông, sinh năm1991, HKTT tại 05/A13, đường C3, khu phố 3, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương và Nguyễn Hữu Thủy, sinh năm 1992, HKTT tại xóm Việt Hồng, xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Lực lượng chức năng đã phối hợp Công an thành phố Dĩ An bắt giữ Nguyễn Văn Đông khi đối tượng đang trốn tại TP Dĩ An, Bình Dương.

Cùng lúc, một tổ công tác khác đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Nguyễn Hữu Thủy khi đối tượng này đang lẩn trốn tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.


Đối tượng Đông

Quá trình đấu tranh các đối tượng đã khai nhận vào tối 4/5, do không có tiền tiêu xài, Đông điều khiển xe máy chở Thủy đi quanh các tuyến đường tại khu vực phường An Phú để trộm cắp tài sản, khi đi đến một nhà thuộc khu phố 4, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương,  thì Thủy đi bộ tìm xe máy đậu sở hở để trộm còn Đông điều khiển xe máy đứng chờ sẵn.

Khi Thủy phát hiện một xe máy đậu trước tiệm thuốc tây của anh Phạm Văn Tài (33 tuổi, là bác sĩ nha khoa) nên đã tìm cách chiếm đoạt thì bị anh Tài phát hiện đã tri hô và xông đến bắt giữ Thủy. Thấy vậy, Thủy đã rút dao chống trả quyết liệt và đâm một nhát vào vùng ngực anh Tài khiến nạn nhân tử vong. Sau đó chạy để chỗ của Đông cùng lên xe tẩu thoát. 

Bảo Bình
Theo Dân Việt