Chủ nhật, 29/03/2020 | 15:36
RSS

Đâm mẹ bạn gái tử vong giữa phố vì ngăn cấm chuyện tình yêu

14-07-2019 08:54:24

Chàng trai đâm chết mẹ bạn gái ngay giữa phố, trước mặt người yêu vì bị ngăn cấm chuyện tình yêu quá nhiều.

Theo Saostar, vào ngày 13/7, một chàng trai họ Hàn (21 tuổi) đã đâm chết mẹ của bạn gái họ Trịnh (19 tuổi) tại chợ rau quả Kim Long thuộc thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Theo đó, Hàn và Trịnh quen nhau qua mạng internet từ 7 năm về trước. Sau một thời gian trò chuyện, tới ngày 4/6/2018, Hàn đã công khai đặt trạng thái mối quan hệ “đã kết hôn” với Trịnh trên mạng xã hội Facebook.

Số lần thiết lập mối quan hệ lên tới 21 lần. Mỗi lần như vậy Hàn đều viết những dòng trạng thái vô cùng mùi mẫn, chẳng hạn như: “Vợ ơi, anh sẽ yêu em mãi mãi”, “Anh yêu vợ, anh yêu em“, “Tôi là một người có trách nhiệm, tôi sẽ chăm sóc người mình yêu, vợ tôi là tốt nhất“,… Cũng chính vì vậy mà mối quan hệ này cuối cùng đã tới tai gia đình Trịnh và cặp đôi gặp phải sự ngăn cấm kịch liệt.

Tối ngày 12/7, Trịnh nhắn tin cho Hàn: “Em sẽ đi chợ rau với mẹ vào sáng mai“. Do đó, khoảng 8h15 sáng 13/7, Hàn đã phục kích tại chợ rau, cách nhà Trịnh khoảng 8 km. Khi thấy bạn gái và mẹ cô xuất hiện, Hàn liền lao ra vung dao đâm vào mẹ của bạn gái.

Đâm chết mẹ bạn gái ngay giữa phố vì ngăn cấm chuyện tình yêu
Chân dung Hàn. Ảnh: ET Today

Lưỡi dao đâm xuyên cổ để lại một vết thương dài khoảng 3cm. Mặc dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân vẫn không thể qua khỏi sau 30 phút điều trị.

Trước đó, ở Việt Nam từng xảy ra một vụ việc tương tự. Bị ngăn cấm tình cảm, nam thanh niên cắt cổ cha người yêu ở Trà Vinh vào năm 2018. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt Nguyễn Trường Thanh (31 tuổi, ngụ xã Đa Lộc, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi Giết người.

Cảnh sát cho biết tối hôm 19/9/2018, Thanh đến nhà của thiếu nữ 19 tuổi cùng xã thì xảy ra cự cãi với cha nạn nhân nên bỏ về. Khuya cùng ngày, Thanh mang theo dao, lẻn vào nhà thiếu nữ dự tính sẽ tự vẫn nếu bị từ chối tình cảm. Lúc này, thiếu nữ đang nằm ngủ.

Cho rằng cha của thiếu nữ ngăn cấm tình cảm, Thanh lấy dao cắt cổ người đàn ông 46 tuổi khi nạn nhân đang ngủ say, rồi cầm búa đập nhiều nhát vào đầu. Thiếu nữ và mẹ ruột nghe tiếng động, can ngăn thì bị Thanh gây thương tích.

Cha của thiếu nữ chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa đến bệnh viện và may mắn qua cơn nguy kịch. Thanh bị bắt khẩn cấp trong đêm và khai nhận hành vi phạm tội. Thanh niên này khai, có quan hệ tình cảm với thiếu nữ 19 tuổi nhưng bị gia đình ngăn cấm nên gây ra vụ việc trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN