Thứ tư, 27/10/2021 | 04:48
RSS

Đời đại gia Lê Ân với 6 bà vợ và 5 người con "không ra gì"

Thứ tư, 31/05/2017, 09:12 (GMT+7)

Những đứa con không nên thân, đối xử tàn nhẫn với cha đẻ như 5 người con của ông Lê Ân khiến mọi người nhìn nhận lại, con của đại gia cũng có những kẻ "vô dụng".

Đại gia Lê Ân sinh năm 1938 tại Quảng Nam. Ông được mọi người biết tới thông qua câu chuyện về tài chính và... phụ nữ. Nói cuộc đời của ông gắn liền với những người phụ nữ cũng không sai khi mà vị đại gia này có tới 6 người vợ.

"Đại gia" từ tài sản tới vợ

Đại gia Lê Ân nổi tiếng ở Vũng Tàu không chỉ vì khối tài sản kếch xù mà còn do số lượng người phụ nữ từng làm vợ ông. 6 người vợ ở 6 thời điểm tạo nên một Lê Ân phong nhã và lãng tử.

Lê Ân

Đại gia Lê Ân được nhiều người biết tới nhờ tài sản kếch xù cùng 6 người vợ. Ảnh: Zing.vn

Người vợ đầu tiên của ông là bà Lan (năm nay cũng khoảng 70 tuổi). Hai người đã có với nhau 5 người con. Tuy nhiên, khi ông Ân gặp phải án tù vì đưa các con vượt biên thì người vợ này lại làm đơn ly dị gửi tận vào tù cho ông ký. Số tài sản của ông lúc đó bị người vợ này lấy hết. 

Vợ thứ 2 của vị đại gia này là người phụ nữ lai Mỹ Bà ở với ông Ân được 1 năm thì mất tích và chỉ để lại cho ông 1 người con trai. Sau đó, ông lấy thêm 2 bà vợ nữa nhưng họ đều không có con.

Vợ 3 của đại gia Lê Ân là người gốc Bắc vừa xinh đẹp lại có học thức. Song, người phụ nữ này cũng tìm mọi cách chiếm đoạt số tiền vàng mà Lê Ân có rồi tẩu thoát. Cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ vỏn vẹn trong vòng 6 tháng. 

Bà vợ thứ 4 của Lê Ân tên K. Khi ông Ân thành lập công ty Lê Hoàng đã để vợ ngồi vào vị trí phó chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT). Tuy nhiên, một lần nữa ông lại rơi vào cảnh tù tội. Vị đại gia này trao hết quyền hành công ty cho bà vợ. Nhưng, vợ ông lại âm thầm cùng người tình chuyển giao quyền lực và tài sản của Lê Ân cho chính họ trong khi ông đang phải chịu cảnh tù tội.

Người vợ thứ 5 cũng gặp cảnh tương tự khi chẳng chung sống được bao lâu thì cũng phải ly dị. Tới năm 2012, vị đại gia này lại gây bão khi tổ chức đám cưới với một cô gái trẻ - Mai Thị Mai. Lúc đó, bà xã Lê Ân đang ở tuổi 19. 

Lê Ân

Đại gia lê Ân và người vợ thứ 6. Ảnh: Vitalk

Lê Ân gặp bà xã trong một lần cô tới làng du lịch Chí Linh để xin thực tập. Và rồi, vị thần tình yêu đã khiến ông "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên". Là một doanh nhân thành đạt cũng đồng thời là người đàn ông từng trải, ông quyết định bày tỏ ý định muốn lấy Mai làm vợ ngay lúc đó. 

Theo chia sẻ của Mai, lúc đầu cô nàng nghĩ "chú Ân" nói đùa, nhưng sau đó cô phát hiện Lê Ân nói lời thật lòng nên đã đồng ý. Tuy hơn vợ tới 55 tuổi nhưng đại gia Lê Ân luôn yêu thương, chiều chuộng vợ. Với ông, tìm được người phụ nữ biết chia sẻ như Mai là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời.

Có 6 người con nhưng tới 5 trong số đó "chẳng đứa nào nên hồn"

Vào năm 2015, vị đại gia này quyết định phân chia tài sản cho các con song có một điều mà mọi người đều nhìn thấy là không có phần của 5 người con với vợ cả. Thực ra, với ông mà nói 5 đứa con này chỉ mang tới cho ông sự đau buồn và thất vọng chứ chẳng vẻ vang gì.

Sau khi hai vợ chồng ông ly dị, ông cũng đã để số tiền rất lớn cho vợ với mục đích nuôi con song bà Lê Ngọc Lan - vợ cũ của Lê Ân lại dùng số tiền ấy để "nuôi trai". Lúc này, ông quá tức giận nên làm đơn, tòa xử phân lại tài sản.

Đại gia Lê Ân

Đại gia Lê Ân xác định không chia tài sản cho 5 người con với bà Lan. Ảnh: Vietnamnet

Lo lắng rằng bà Lan tiêu sài hoang phí sẽ ảnh hưởng tới tương lai của các con, ông Ân mới tiết lộ cho cô con gái thứ 3 vị trí của số vàng ấy. Ông vốn hy vọng con gái sẽ giữ bí mật và dùng nó lo cho bản thân nếu bà Lan khánh tận.

Tuy nhiên, cuối cùng cô con gái này đã nói với mẹ và hai mẹ con bà Lan đã đào hết số vàng đó.

Còn với cậu con cả, ông Lê Ân cho biết rất sợ về căn nhà ở 408 Cách mạng tháng 8 vì sợ bị con đánh. Mặc dù căn nhà này là của ông nhưng cậu ta luôn phủ định và tự nhận nhà đó là của bà Lan. Hơn nữa, cậu ta còn bỏ họ Lê mà để tên cha là Hồ Hữu Sinh. Lê Ân cho biết mình sẽ không nhận cậu con trai này, dù ông sống hay chết cũng không liên quan tới cậu ta.

Còn cậu con trai thứ 5 của ông tuy có "hiền lành" hơn, ít hỗn với ông hơn. Nhưng theo chia sẻ của ông thì cậu con trai này cũng "chẳng phải dạng vừa" khi liên tục tranh giành tài sản với anh cả.

Đại gia lê Ân

Đại gia Lê Ân thất vọng trước cách sống của 5 người con. Ảnh: Vietnamnet

Thêm nữa, trong thời gian vị đại gia khét tiếng này bị ngồi tù, 5 đứa con không một người tới thăm. Ngay cả vợ chồng của cậu con thứ 5, trong khi trước đó ông Lê Ân chính là người lo cưới vợ cho cậu ta.

Tới ngày ra tù, chỉ có bạn bè tới đón ông chứ 5 người con này tuyệt không thấy mặt kể cả con dâu. Nhưng sau khi ông mua siêu xe thì vợ chồng cậu thứ 5 lại tới hỏi thăm.

Nguyễn Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus