Thứ hai, 20/05/2024 | 20:10
RSS

Đã xác định được đôi nam nữ quăng vật nghi mìn trước cửa hàng xe máy

Thứ hai, 24/09/2018, 14:37 (GMT+7)

Trưởng Công an TP Huế xác nhận đã xác định được đối tượng và vật thể nghi mìn vứt trước cửa hàng xe gắn máy.

Liên quan đến vụ một vật nghi mìn vứt trước cửa hàng bán xe gắn máy ở TP Huế (Thừa Thiên -Huế), đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế, xác nhận với báo Người lao động là đã mời đối tượng bỏ lại vật thể này đến cơ quan công an làm việc.

Theo ông Long, qua trích xuất camera của cửa hàng bán xe gắn máy Thuận Phát cung cấp, cơ quan điều tra xác định, vào khoảng 19h30 ngày 23/9, một đôi nam nữ chạy xe máy đến trú mưa ở vỉa hè trước cửa hàng xe máy Thuận Phát.

Đôi nam nữ quăng vật nghi mìn vứt trước cửa hàng xe gắn máy để đùa?
Cận cảnh vật thể nghi mìn khiến nhân viên cửa hàng xe máy hoảng hồn. Ảnh: Dân Việt

Lúc này, nam thanh niên cầm một vật giống quả mìn và có hành động đùa giỡn với người bạn gái. Ít phút sau thì đôi nam nữ này rời khỏi vị trí trú mưa, bỏ lại vật thể giống quả mìn, Dân Việt cho hay.

"Chúng tôi kiểm tra và xác minh vật thể giống mìn này là bình hơi chứa khí dùng trong pháo giấy nhằm tạo sức ép bung giấy ra do một đoàn múa lân sử dụng. Đôi nam nữ này nhặt được và họ đưa về đùa giỡn chứ không có mục đích gì xấu" - đại tá Long thông tin.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 24/9, nhân viên của cửa hàng xe máy Thuận Phát đến làm việc thì hoảng hồn phát hiện vật giống mìn trên nên đã báo với cơ quan chức năng.


Xem thêm: Phiên xét xử vụ Vinasun kiện Grab lần 3 Bị đơn xin hoãn phiên tòa

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN