Thứ ba, 02/06/2020 | 15:16
RSS

Đã xác định được cơ sở mầm non có bảo mẫu đánh trẻ trong bữa ăn

28-04-2019 14:17:46

Một bảo mẫu tại một cơ sở mầm non đã có hành vi đánh nhiều cái vào đầu và đút trẻ ăn không kịp nuốt.

Đã xác định được cơ sở mầm non có bảo mẫu đánh liên tiếp vào đầu trẻHình ảnh bảo mâu có hành vi đánh trẻ gây xôn xao dư luận. Ảnh cắt từ clip

Chiều 27/4, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh bảo mẫu trường mầm non đánh bé trai liên tiếp vào mặt trong khi đang cho ăn.

Theo đó, lúc 7h14’ ngày 16/4, khi cho trẻ ăn, bảo mẫu này liên tục đút cơm cho bé trai, đồng thời liên tục đánh vào người, đầu bé. Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 bảo mẫu khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ dửng dưng.

Ngay sau khi được đăng tải, clip thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số lên án hành vi của bảo mẫu và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hành vi bạo hành trẻ.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một cơ sở mầm non thuộc huyện Đức Hoà (tỉnh Long An). Trưa ngày 28/4, thông tin trên báo Người Lao Động cho biết Phòng GD&ĐT huyện Đức Hoà đã xác định được cơ sở mầm non xảy ra sự việc trên.

Theo đó, đoạn clip ghi lại hành động đánh trẻ khi đang ăn của bảo mẫu được ghi lại tại cơ sở mầm non H.B.H. (có địa chỉ tại xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hoà). Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN