Thứ ba, 28/09/2021 | 21:09
RSS

Clip lý do giáo viên đánh trẻ làm các bà mẹ tranh cãi dữ dội

Thứ năm, 23/03/2017, 07:44 (GMT+7)

Một bé trai dù cô giáo đã nhắc đi nhắc lại đáp án nhưng cậu bé vẫn không thể nhớ. Sự việc khiến cô giáo ức chế tới mức phải hét lên: "Muốn xỉu luôn á!".

Vừa qua, một trang mạng xã hội đã chia sẻ clip một trẻ mẫu giáo học đếm với status: "Làm giáo viên đúng là phải có tấm lòng cực kì bao la, phải mình chắc xỉu luôn ngay từ lần hỏi thứ 2".

Theo nội dung của clip này, một bé trai được cô giáo dạy đếm. Bé trai này đã đếm được bốn, nhưng khi tổng kết lại thì "tất cả có 3". Dù cô giáo đã nhắc đi nhắc lại là 4 nhưng cậu bé vẫn không thể tiếp thu.

Sự việc khiến cô giáo ức chế tới mức phải hét lên: "Muốn xỉu luôn á!".

Sau khi được chia sẻ clip đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với 320.000 lượt xem, 4.700 lượt Like, hơn 3.400 lượt chia sẻ và hơn 1000 bình luận.

Dòng trạng thái gây nhiều tranh cãi

Một số bình luận cho rằng cậu bé đang trêu chọc cô giáo, một số lại cho rằng cô giáo dạy sai phương pháp. Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận tỏ ra thông cảm với nghề "bán cháo phổi".

L.L viết: "Nhiều bạn nói dạy sai phương pháp nhưng phải vào hoàn cảnh mới hiểu. Đây là có cương có nhu nha, không nói to rõ thì các em không sợ và không hiểu. Trẻ nhỏ là phải sợ cô chứ nó đã tư duy được đâu mà nể với nang. Mình dạy cấp 3 thôi cũng đến mắc mệt chứ đừng bảo bập bẹ tập mọi thứ như thế này.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus