Thứ năm, 17/06/2021 | 06:16
RSS

Đà Nẵng: Hơn 100 người của một công ty tụ tập giữa lúc dịch diễn biến phức tạp

Thứ tư, 12/05/2021, 06:31 (GMT+7)

Hơn 100 người của Văn phòng Đại diện Công ty Cổ Phần Tập đoàn Liên Kết Việt Nam (tại Đà Nẵng) tụ tập nhưng không giữ khoảng cách an toàn, bất chấp lệnh cấm của thành phố.

Lực lượng công an kiểm tra công ty. Ảnh cắt từ clip

Chiều 11/5, lãnh đạo UBND phường Phước Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, đã lập biên bản hành vi tập trung đông người vi phạm khoảng cách phòng chống dịch của một tập thể tụ tập tại Văn phòng đại diện Công ty Cổ Phần Tập đoàn Liên Kết Việt Nam (số 21 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Trước đó, sáng cùng ngày, Công an quận Hải Châu phối hợp UBND phường Phước Ninh và lực lượng Y tế tiến hành kiểm tra Văn phòng đại diện công ty trên.

Qua kiểm tra, tại đây có hơn 100 người là nhân viên, khách hàng, nhà phân phối của công ty đang hoạt động sôi nổi nhưng không giữ khoảng cách an toàn. Ngay khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, nhóm người  này đã lập tức dừng mọi hoạt động.

Ngay sau khi lập biên bản, lực lượng chức năng đã yêu cầu công ty giải tán bớt số lượng, chỉ cho phép dưới 30 người để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Hiện UBND phường Phước Ninh đang củng cố hồ sơ, chuyển cho UBND quận Hải Châu xử lý theo quy định.

Hoàng Vinh
Theo Giáo dục & Thời đại