Thứ hai, 02/10/2023 | 10:59
RSS

Đã bắt được 2 đối tượng dương tính trốn khỏi khu cách ly ở Đồng Nai

Thứ năm, 09/09/2021, 14:35 (GMT+7)

Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã tìm thấy 2 đối tượng dương tính với Covid-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly trước đó 6 ngày.

Sự kiện:
Đồng Nai

Đã bắt được 2 đối tượng dương tính Covid-19 trốn khỏi khu cách ly ở Đồng Nai

Nguyễn Trung Nghĩa và Đặng Thanh là hai đối tượng dương tính covid-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly. Ảnh: Báo Đồng Nai

Ngày 9/9, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tìm thấy và bắt giữ 2 đối tượng dương tính Covid-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly 6 ngày trước đó. Cụ thể, 2 đối tượng này là Nguyễn Trung Nghĩa (39 tuổi, ngụ P.Trung Dũng) và Đặng Thanh Tài (39 tuổi, ngụ P.An Hòa). 

2 đối tượng đã bị lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa tìm thấy khi đang đi lang thang ở khu vực ngã tư Bồn nước (P. An Bình) và trên đường Vũ Hồng Phô (P.Bình Đa, TP.Biên Hòa). Hiện cả 2 đối tượng được đưa về khu cách ly tập trung ở Trường Tiểu học Tân Tiến (P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) để tiếp tục theo dõi, chờ xét nghiệm PCR), đồng thời lực lượng công an cũng củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Trước đó, như báo chí đã đưa tin, ngày 2/9, trong khi đang được cách ly theo dõi tại Trường Tiểu học Tân Tiến  (P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) do đã có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 thì Nguyễn Trung Nghĩa và Đặng Thanh đã bỏ trốn.

Ngoài 2 đối tượng trên,  ngày 4/9, còn có Huỳnh Thị Oanh Thảo (31 tuổi, ngụ KP.9, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa) cũng đã bỏ trốn khi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất do nhiễm Covid-19. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy tìm đối tượng này.

Cơ quan chức năng TP Biên Hòa đề nghị các cơ quan, tổ chức, đơn vị và người dân khi phát hiện các trường hợp dương tính Covid-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly như trên thì thông báo đến cơ quan chức năng, chính quyền địa phương gần nhất để đưa các trường hợp này về các cơ sở y tế cách ly, điều trị Covid-19 nhằm không để dịch lây lan ra cộng đồng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại