Thứ sáu, 05/03/2021 | 11:18
RSS

Cựu tuyển thủ U19 Việt Nam bỏ bóng đá đi làm shipper

Thứ năm, 10/09/2020, 16:42 (GMT+7)

Chia tay bóng đá, cựu tuyển thủ U19 Việt Nam đi làm shipper ở độ tuổi 21 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Phan Bá Hoàng sinh ra và lớn lên ở xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), được trung tâm đào tạo bóng đá nổi tiếng PVF đã kí hợp đồng năm 2009 khi nhận thấy tài năng của cầu thủ này Cầu thủ này từng cùng với những Bùi Tiến Dụng, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân… đã giành được những thành tích xuất sắc gồm Huy chương bạc VCK U17 Quốc gia 2016 và ngôi Á quân U19 Quốc gia 2017.

Phan Bá Hoàng từng được triệu tập tuyển U19 Việt Nam dự giải U19 quốc tế tổ chức ở Khánh Hòa và cùng các đồng đội lên ngôi ở giải đấu này, và được triệu tập lên tuyển U18 Việt Nam chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á 2017 diễn ra ở Myanmar. Tuy nhiên cầu thủ này đã sớm nói lời chia tay các đồng đội chỉ sau 5 ngày lên tuyển vì chấn thương cổ chân.

Theo trang Người đưa tin, hiện tại Phan Bá Hoàng đang làm shipper ở độ tuổi 21 tại Cần Thơ sau khi nói lời chia tay với sự nghiệp quần đùi áo số khiến nhiều người bất ngờ.

Tuyển thủ U19 Việt Nam bỏ bóng đá đi làm làm shipper công nghệ
Phan​ Bá Hoàng, cựu tuyển thủ U19 Việt Nam hiện làm shipper công nghệ

Cũng vì chấn thương, một cầu thủ nổi tiếng của HAGL là Lê Văn Vũ thủ khoa khóa 1 Học viện HAGL JMG của bầu Đức đã phải từ bỏ sự nghiệp chơi bóng một cách hết sức đáng tiếc.

Lê Văn Vũ thuộc lứa 1 lò đào tạo HAGL Arsenal JMG cùng tuổi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Thời điểm mới ra mắt, Văn Vũ được đánh giá có tiềm năng phát triển còn lớn hơn Công Phượng. Anh được biết tới là cầu thủ có số điểm cao nhất khi thi đầu vào.

Tiếc rằng, chấn thương khiến giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của cầu thủ quê Phú Yên phải dừng lại giữa chừng. Văn Vũ sau đó ở lại làm công tác đào tạo trẻ tại Học viện HAGL JMG. Mới đây, Văn Vũ đã lập gia đình.

Trong ngày cưới của Văn Vũ, tất cả các cầu thủ của HAGL đã tới tham dự lễ cưới và chúc mừng người bạn đồng môn. Đặc biệt “dàn soái ca” nhà bầu Đức có lên sân khấu, hát mừng hạnh phúc Lê Văn Vũ với một ca khúc rất vui nhộn khiến các fan vô cùng thích thú.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN