Thứ tư, 22/03/2023 | 17:49
RSS

Cựu cầu thủ HAGL có bến đỗ bất ngờ ở V.League 2

Chủ nhật, 26/02/2023, 10:29 (GMT+7)

Thủ môn từng khoác áo CLB HAGL chính thức gia nhập Sài Gòn FC sau khi chia tay Thanh Hóa.

Mới đây, thủ môn Trần Bửu Ngọc – cựu cầu thủ của HAGL ở giải 2020 - 2021 ở V-League 1 đã đặt bút ký hợp đồng với Sài Gòn FC sau khi chia tay CLB Đông Á Thanh Hóa

Thủ thành gốc Đồng Tháp từng khoác áo các CLB: Đồng Tháp, Vissai Ninh Bình, Cần Thơ, Thanh Hóa và Phố Hiến trước khi đầu quân cho CLB HAGL và ít nhiều để lại dấu ấn trước khi HLV Kiatisak tới dẫn dắt đội bóng của bầu Đức.

Bửu Ngọc từng được gọi lên đội U23 Việt Nam tham dự các kỳ SEA Games 26, 27 và từng góp mặt ở tuyển Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2015 và tuyển Olympic Việt Nam ở giải đấu Asiad 17 tại Hàn Quốc.

Cựu cầu thủ HAGL có bến đỗ bất ngờ ở V.League 2
Bửu Ngọc gia nhập Sài Gòn FC sau khi chia tay Thanh Hóa

Bản hợp đồng mới của Bửu Ngọc với Sài Gòn FC dự kiến chỉ kéo dài đến thời điểm giữa mùa giải. Cầu thủ này lý giải, bản thân muốn có cơ hội được ra sân thi đấu ở giải hạng Nhất một thời gian, sau đó chắc chắn sẽ quay lại sân chơi V-League.

Sau khi xuống hạng, Sài Gòn FC đã chuyển giao cho Lâm Đồng kể từ mùa giải 2023 nhưng do chưa đủ thời hạn đăng ký với VFF nên đội bóng này hiện vẫn sử dụng tên gọi cũ tham gia thi đấu ở giải hạng Nhất năm nay.

Thời gian tới, Sài Gòn FC sẽ dùng các cầu thủ hạng Nhì của Lâm Đồng cùng ê-kíp HLV người Thái Lan Issawa Sitong để dự giải hạng Nhất 2023.

Giải hạng Nhất 2023 dự kiến khởi tranh đầu tháng 4/2023. Sau giai đoạn một, giải sẽ phân nhóm thi đấu, với năm đội dẫn đầu tranh vô địch và sáu đội còn lại đua tránh rớt hạng. Đội vô địch sẽ nhận hai tỷ đồng, đội Á quân và đội đứng thứ ba lần lượt nhận một tỷ đồng và 500 triệu đồng.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại