Chủ nhật, 26/01/2020 | 16:13
RSS

Cuồng ghen, đâm vợ cũ trọng thương rồi tự tử

16-12-2017 21:52:28

Sau khi gặp vợ cũ tại quán cà phê, gã chồng cuồng ghen đã dùng dao đâm vợ cũ trọng thương, sau đó đã tự đâm vào cổ mình rồi bật bếp gas đốt quán.

Cuồng ghen, đâm vợ cũ trọng thương rồi đốt quán cà phê tự tử
Cuồng ghen, đâm vợ cũ trọng thương rồi đốt quán cà phê tự tử. Ảnh Vietnamnet

Khoảng 22h15 đêm 15/12, tại quán cafe Nâu, thuộc phường Tân Thiện, thị xã La Gi (Bình Thuận) xảy ra vụ án nghiêm trọng. Quán này vừa khai trương, do chị Lê Thị Ái Linh (35 tuổi) làm chủ, báo Pháp luật TP.HCM đưa tin.

Vào thời điểm trên, Phạm Văn Công (40 tuổi) là chồng cũ chị Linh vào quán và hai người đã lớn tiếng với nhau. Bất ngờ Công đã dùng dao tấn công vào vùng lưng chị Linh, gây thương tích nặng.

Chị Linh chạy ra ngoài tri hô hoán, được người dân gần đó đưa đến bệnh viện La Gi cấp cứu. Riêng Công, sau khi đâm chị Linh đã dùng dao tự đâm vào cổ mình rồi bật bếp gas đốt quán cà phê, theo Công an TP.HCM.

Cảnh sát PCCC thị xã La Gi đã kịp thời đến nơi dập tắt ngọn lửa. Công được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Được biết, chị Linh từng sống ở xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân và kết hôn với Công, có với nhau 2 mặt con nhưng đã ly hôn hơn 1 năm na. Vụ án đang được Công an điều tra làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN