Thứ tư, 29/05/2024 | 11:38
RSS

Cường Đô La lại tậu thêm 'Mẹc khủng' khiến giới chơi xe choáng

Thứ sáu, 03/07/2020, 06:23 (GMT+7)

Mặc dù không tiết lộ giá của xế hộp mới nhưng dựa vào độ hoành tráng cũng đoán được nó có giá trị không nhỏ.

Sự kiện:
Cường Đô La

Nổi tiếng là một tay chơi siêu xe đình đám, Cường Đô La sở hữu bộ sưu tập những chiếc xe đắt đỏ khiến ai cũng phải choáng ngợp.

Được biết, đa số xế hộp của Cường Đô La đều được định giá tiền tỷ thậm chí là hàng chục tỷ đồng và được giới chơi xe đánh giá rất cao. 

Mới đây nhất, Cường Đô La còn khoe vừa tậu thêm 1 "con Mẹc" vào bộ sưu tập xế khủng, mặc dù không tiết lộ giá nhưng dựa vào độ hoành tráng và hiện tại của xế hộp cũng đoán được nó có giá trị không nhỏ.

Cường Đô La gây choáng khi tậu thêm 'con Mẹc' vào bộ sưu tập xế khủng
"Con Mẹc" cực sang trọng vừa được Cường Đô La tậu về.

Trước đó, Cường Đô La hào hứng khoe được bà xã tặng cho một chiếc siêu xe tiền tỷ kèm dòng trạng thái: "Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới, còn vợ 2 vợ 3 đều do vợ cả em cưới về đấy ạ".
 

Cường Đô La gây choáng khi tậu thêm 'con Mẹc' vào bộ sưu tập xế khủng
Dàn xế sang của vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang


Vào ngày 23/6, Đàm Thu Trang đã chính thức xác nhận mang thai cho Cường Đô la thông qua bức ảnh khoe bụng bầu trên trang cá nhân. Sau thời gian giấu kín, cuối cùng thì cặp đôi cũng đã thông báo tin vui với mọi người. Ngay lập tức nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Cường Đô la và Đàm Thu Trang lên chức ba mẹ.

Cường Đô La gây choáng khi tậu thêm 'con Mẹc' vào bộ sưu tập xế khủng


Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa công khai giới tính của con đầu lòng, song với chiếc bụng to vượt mặt của Đàm Thu Trang thì có lẽ ngày cô hạ sinh con đầu lòng sẽ không còn xa. Nhiều ý kiến cho rằng thiên thần nhỏ nhà Đàm Thu Trang và Cường Đô La sinh ra đã ở vạch đích khi có ba mẹ đều là doanh nhân. Chắc hẳn sau này, nhóc tì sắp chào đời của Đàm Thu Trang sẽ được ba mẹ đầu tư rất nhiều. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN